Giải billiards&snooker vô địch toàn quốc 2011: Đỗ Duy Kiên đoạt HCV pool 9 bi nam

Ngày 8-8, giải billiards&snooker vô địch toàn quốc 2011 đang tranh tài tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã kết thúc 2 trận đấu bán kết nội dung 9 bi nam. Ở trận bán kết thứ 1, Tất Duy Kiên (TPHCM) thua Đỗ Thế Kiên (Hà Nội) 4-9, trong lúc đó, Nguyễn Anh Tuấn (Hà Nội) vượt qua đồng đội Nguyễn Thanh Tùng với điểm số sít sao 9-8 ở trận bán kết thứ 2.

Sáng qua (9-8), tay cơ Đỗ Thế Kiên đã thắng Nguyễn Anh Tuấn với điểm số 9-7, đoạt HCV. Hai tay cơ Duy Kiên và Thanh Tùng nhận HCĐ. Như vậy, hiện nay Hà Nội và TPHCM đều giành được 2 HCV nhưng Hà Nội hơn số HCB.

Cũng trong ngày hôm qua (9-8), 2 trận bán kết pool 9 bi nữ diễn ra khá căng thẳng và hấp dẫn. Tay cơ Huỳnh Thị Ngọc Huyền (TPHCM) đã thắng đồng đội Nguyễn Thị Ngọc Trâm 7-2 trong lúc Đoàn Ngọc Lệ (Hà Nội) đánh bại Trần Tú Trinh (TPHCM) 7-6. Tay cơ nữ Dương Thúy Vy (TPHCM) thi đấu không thành công ở giải đấu năm nay.

Hôm nay (10-8), giải sẽ tranh chung kết pool 9 bi nữ giữa Ngọc Huyền và Ngọc Lệ. Các nội dung carom băng, billiards Anh và pool 10 bi sẽ tiếp tục thi đấu các trận vòng loại và 1/16. Các tay cơ Lý Thế Vinh, Dương Anh Vũ, Đỗ Nguyễn Trung Hậu, Dương Thanh Tâm, Võ Tào Phi (TPHCM), Phạm Quốc Nam (Cần Thơ)… đã giành suất vào vòng 16 carom 3 băng. 

TRÚC QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Quần vợt

Các môn khác