Giải Billards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương - Cúp BTV BECAMEX JSC lần 5-2016: 64 tay cơ tranh tài

Giải Billards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương - Cúp BTV BECAMEX JSC lần 5-2016, với sự tham gia của 64 tay cơ, trong đó có những tay cơ mạnh như: Kim Jae Guen, Cho Jae Ho (Hàn Quốc), Hideaki Kobayashi, Nobuyasu Sakai (Nhật Bản), Francisco Dela Cruz (Philippines), Rudy Hasan (Indonesia).

Giải trở thành sân chơi không thể thiếu của làng bida Việt Nam, tạo điều kiện cọ xát cho các tay cơ hàng đầu như: Trương Quang Hào, Mã Minh Cẩm, Trần Quyết Chiến, Đinh Quang Hải, Nguyễn Quốc Nguyện, Vương Minh Thiện, Lê Phúc Thiên... Được tổ chức theo luật thi đấu hiện hành của Liên đoàn Billiard Carom thế giới, giải diễn ra từ ngày 19-8 đến 21-8 tại Trung tâm Hội nghị Lucky Square (Thành phố mới Bình Dương). Người hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp trên website www.btv.vn; fanpage: www.facebook.com/bidatv hoặc phần mềm BTVGo.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang Hải cùng những người bạn đưa thùng quyên góp lên khán đài, đến tận người hâm mộ để vận động quyên góp

‘Chung tay cùng bạn đến trường’

Đó là tên gọi của chương trình thiện nguyện do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ phối hợp cùng nhóm từ thiện “Những người yêu Sài Gòn” phối hợp tổ chức nhằm tài trợ cho các trẻ mồ côi cha/mẹ vì dịch Covid-19. Tại chương trình tổ chức trên sân Cần Thơ chiều 14-5 đã có sự tham dự của cầu thủ Nguyễn Quang Hải và số tiền thu về được biết là hơn 400 triệu đồng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.