Giải bida carom 3 băng quốc tế Bình Dương - Cúp BTV Becamex IJC lần 5-2016: Quốc Nam hạ gục hạt giống số 1

Ngày thi đấu khai màn của giải xuất hiện bất ngờ khi Cho Jae Ho, tay cơ Hàn Quốc hạng 9 thế giới ở nội dung bida carom 3 băng, hạt giống số 1 của giải, phải dừng bước. Người tạo bất ngờ này là Phạm Quốc Nam (ảnh), cơ thủ Cần Thơ. Dù khởi đầu không thật sự ấn tượng, nhưng Quốc Nam từng bước đeo bám về điểm số so với Cho Jae Ho, để rồi định đoạt trận đấu bằng điểm số 40-34, giành tấm vé vào vòng 32 trong sự ngỡ ngàng của giới chuyên môn.

Trong khi đó, 2 cơ thủ đến từ Philippines và Indonesia là Francisco Dela Cruz và Rudy Hasan cũng đã dừng bước sau thất bại trước Trần Minh Thi của Bình Dương và Phạm Hữu Thanh của Sóc Trăng.

TPHCM tiếp tục khẳng định vị thế ở nội dung bida carom 3 băng khi lần lượt Trương Quang Hào, Ngô Đình Nại, Trần Quyết Chiến, Mã Xuân Cường, Mã Minh Cẩm, Dương Anh Vũ, Nguyễn Quốc Nguyện, Đỗ Nguyễn Trung Hậu giành quyền vào vòng 32 tương đối dễ dàng. Còn các tay cơ của chủ nhà Bình Dương cũng kịp góp mặt ở vòng trong như: Nguyễn Thanh Bình, Lê Phúc Thiên, Vương Minh Thiện, Nguyễn Ngọc Trị và Trương Minh Đức.

Hôm nay, ngày thi đấu thứ 2 có 2 cặp đấu còn lại của vòng 64 và tất cả trận đấu của vòng 32 và vòng 16.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tình hình tài chính của Tottenham trái ngược với thành tích trên sân. Ảnh: Getty Images

Tottenham thua lỗ nặng, nợ nần chồng chất

Tottenham vừa hoàn thành một tuần thi đấu ở ngôi đầu lần đầu tiên kể từ năm 2014 sau khi đánh bại Man.City 2-0, tuy nhiên, giữa nguồn cảm hứng lên cao trước cơ hội vô địch Anh lần đầu tiên kể từ năm 1961 thì còn đó nỗi lo tài chính đang bủa vây.

Quần vợt

Tốc độ