Giải bán Marathon quốc tế Việt – Nhật 2009: Nishida về nhất

(SGGP).- Ngày 11-10, giải bán Marathon quốc tế Việt – Nhật 2009 đã khai mạc tại Nha Trang (Khánh Hòa). Gần 300 VĐV đến từ nhiều nước đã tranh tài ở các nội dung: chạy đường dài 21,097km; chạy cự ly 10km; chạy kết hợp 2,5km trên bộ và 2,5km trên cát.

Giải nhất cự ly 21,097km, nam, thuộc về VĐV Nhật Bản Nishida, giải nhì là VĐV Nguyễn Trường Sinh (Gia Lai) và giải ba thuộc về VĐV Nguyễn Tấn Tài (Khánh Hòa). Ở nội dung chạy 10km, VĐV Nguyễn Vinh Thiên (Khánh Hòa) đã giành giải nhất, giải nhì thuộc về VĐV Nguyễn Đăng Đức Bảo (Khánh Hòa) và giải ba trao cho Nguyễn Quốc Duy (Gia Lai).

Ở giải nữ, cả 3 VĐV của Khánh Hòa đều đạt giải nhất, nhì, ba là Đỗ Thị Hoài Trâm, Nguyễn Đặng Thanh Thúy và Nguyễn Thị Mỹ Chi. Nội dung chạy kết hợp, cả 3 VĐV nam của Khánh Hòa đều đạt vị trí cao nhất.

V.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Djokovic đang tiến rất sát kỷ lục của Sampras

Vienna Open: Djokovic tiến gần kỷ lục của Sampras, Courier nói là nhờ chơi bên cạnh Nadal và Federer

Với chiến thắng 7-6 (13-11), 6-3 trước “người bạn thân” Borna Coric, Novak Djokovic giành quyền lọt vào vòng tứ kết của Vienna Open 2020. Nhờ kết quả này, anh đang tiến lại rất gần với kỷ lục mà “huyền thoại quần vợt Mỹ” Pete Sampras nắm giữ - 6 lần hoàn tất mùa giải với ngôi số 1 thế giới. Hiện tại, cả Djokovic, Roger Federer lẫn Rafael Nadal đều đang có 5 lần hoàn tất một mùa giải với ngôi số 1 trên bảng điểm ATP.

Các môn khác

Oleksandr Usyk

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk: Không xem mình là lý do mang lại nụ cười cho người Ukraine, nhưng muốn mang thành công về cho tổ quốc

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk vừa có những tâm sự sảng khoái hướng đến “Trận đại chiến 2 làng quyền Anh - Ukraine” khi anh sẽ đấu với Dereck Chisora “cái tát tai” tại sàn đài The SSE Arena vào cuối tuần này. Sau sự sụp đổ của Vasyl Lomachenko, hiện Usyk là quyền thủ người Ukraine duy nhất đang dốc sức chiến đấu để phất cao lá đại kỳ xanh - vàng của nước nhà…