Giải 3 môn phối hợp Ironman 70.3 dời sang tháng 8

SGGO
Do ảnh hưởng của Covid-19, giải thể thao ba môn phối hợp Ironman 70.3 của năm đã bị hoãn thời gian tranh tài trong tháng 5 và chuyển lịch sang tháng 8.

Ironman 70.3 năm 2021 sẽ dời lịch thi đấu sang tháng 8.

Ironman 70.3 năm 2021 sẽ dời lịch thi đấu sang tháng 8.

Ban tổ chức giải Ironman 70.3 chính thức ra thông báo dời lịch tranh tài vào ngày 15-8 và các VĐV đã đăng ký thi đấu sẽ nhận được thư điện tử (e-mail) cụ thể việc này. Địa điểm tranh tài vẫn là tại Đà Nẵng. 

Trước ảnh hưởng của Covid-19, giải Ironman 70.3 tại Việt Nam đã phải hoãn thời gian tổ chức rất nhiều lần. Năm ngoái 2020, giải dự kiến tranh tài vào tháng 5 nhưng cũng phải lùi lịch sang tháng 9 vì Covid-19 và sau đó thông báo hủy thi đấu. Năm nay, Ironman 70.3 có lịch ban đầu ngày 9-5 nhưng tất cả phải tạm dừng do diễn biến phức tạp của Covid-19.

Không riêng giải Ironman 70.3 nói trên, giải Triseries Vietnam dành cho 3 môn phối hợp dự kiến thi đấu tại Khánh Hòa (Nha Trang) ngày 15-8 cũng được thông báo hủy trước ảnh hưởng của Covid-19. 

Nội dung 3 môn phối hợp có trong chương trình thi đấu SEA Games 31-2021 tại Việt Nam, tuy nhiên các VĐV chưa thể có những cuộc cọ xát thực tế hiệu quả.

Về điền kinh nói riêng, Liên đoàn điền kinh Việt Nam và bộ môn điền kinh (Tổng cục TDTT) đã ra văn bản ký ngày 20-5 thông báo tạm hoãn giải vô địch điền kinh các nhóm tuổi trẻ quốc gia 2021.

Giải ban đầu dự kiến thi đấu từ ngày 2 tới 12-6 trong đường chạy điền kinh thuộc Trung tâm huấn luyện Miếu Môn thuộc Bộ Quốc phòng, tuy nhiên để đảm bảo công tác y tế trong phòng chống Covid-19 giải không tổ chức thời điểm trên và dự kiến dời lịch sang giai đoạn phù hợp tại quý 3-2021.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền thông Việt Nam chào đón người hùng Hoàng Xuân Vinh trở về từ Olympic 2016. Tác giải: HẢI ĐĂNG

Tác nghiệp tại Olympic không hề có sự an nhàn

Thể thao là một trong những mảng nội dung nhiều người quan tâm và những nhà báo, phóng viên lĩnh vực này luôn có trải nghiệm qua các lần trực tiếp tác nghiệp giải đấu lớn, đặc biệt là Thế vận hội (Olympic). Với số ít nhà báo thể thao Việt Nam từng làm việc tại Olympic, qua một kỳ tác nghiệp, họ có cho mình kỷ niệm và kinh nghiệm về nghề đáng quý.

Bóng đá trong nước

HLV Park Hang-seo thành công cùng bóng đá Việt Nam trong 4 năm qua. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

HLV Park Hang-seo viết thư động viên các cộng sự và học trò

Trở về từ UAE và đang tiến hành thực hiện cách ly 7 ngày theo quy định của Bộ Y tế cùng với tập thể đội tuyển Việt Nam, mới đây HLV Park Hang-seo đã viết thư gởi đến các trợ lý và học trò để động viên toàn  đội.  

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Tốc độ