Giải 3 môn phối hợp Ironman 70.3 dời sang tháng 8

SGGO
Do ảnh hưởng của Covid-19, giải thể thao ba môn phối hợp Ironman 70.3 của năm đã bị hoãn thời gian tranh tài trong tháng 5 và chuyển lịch sang tháng 8.

Ironman 70.3 năm 2021 sẽ dời lịch thi đấu sang tháng 8.

Ironman 70.3 năm 2021 sẽ dời lịch thi đấu sang tháng 8.

Ban tổ chức giải Ironman 70.3 chính thức ra thông báo dời lịch tranh tài vào ngày 15-8 và các VĐV đã đăng ký thi đấu sẽ nhận được thư điện tử (e-mail) cụ thể việc này. Địa điểm tranh tài vẫn là tại Đà Nẵng. 

Trước ảnh hưởng của Covid-19, giải Ironman 70.3 tại Việt Nam đã phải hoãn thời gian tổ chức rất nhiều lần. Năm ngoái 2020, giải dự kiến tranh tài vào tháng 5 nhưng cũng phải lùi lịch sang tháng 9 vì Covid-19 và sau đó thông báo hủy thi đấu. Năm nay, Ironman 70.3 có lịch ban đầu ngày 9-5 nhưng tất cả phải tạm dừng do diễn biến phức tạp của Covid-19.

Không riêng giải Ironman 70.3 nói trên, giải Triseries Vietnam dành cho 3 môn phối hợp dự kiến thi đấu tại Khánh Hòa (Nha Trang) ngày 15-8 cũng được thông báo hủy trước ảnh hưởng của Covid-19. 

Nội dung 3 môn phối hợp có trong chương trình thi đấu SEA Games 31-2021 tại Việt Nam, tuy nhiên các VĐV chưa thể có những cuộc cọ xát thực tế hiệu quả.

Về điền kinh nói riêng, Liên đoàn điền kinh Việt Nam và bộ môn điền kinh (Tổng cục TDTT) đã ra văn bản ký ngày 20-5 thông báo tạm hoãn giải vô địch điền kinh các nhóm tuổi trẻ quốc gia 2021.

Giải ban đầu dự kiến thi đấu từ ngày 2 tới 12-6 trong đường chạy điền kinh thuộc Trung tâm huấn luyện Miếu Môn thuộc Bộ Quốc phòng, tuy nhiên để đảm bảo công tác y tế trong phòng chống Covid-19 giải không tổ chức thời điểm trên và dự kiến dời lịch sang giai đoạn phù hợp tại quý 3-2021.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo vs Golovkin III

“Đệ nhất quyền thủ” Canelo Alvarez: Muốn hoàn tất “Trận Trilogy” với Gennady Golovkin, muốn tái chiến Dmitry Bivol để báo thù

Dù vị thế “Đệ nhất quyền thủ không kể cân” của Canelo Alvarez bị lung lay dữ dội sau trận thua Dmitry Bivol - khi võ sĩ người Mexico tiếp tục phi thăng hạng dưới nặng và thách đấu tranh đai WBA (Super) của tay đấm người Nga, nhưng anh vẫn giữ nguyên các tham vọng của bản thân. Qua đó, chẳng những võ sĩ tóc hung quê Guadalajara muốn tái chiến Bivol để báo thù, anh còn muốn hoàn tất “Trận Trilogy” (cuộc đấu thứ 3) với tay đấm Kazakhstan - Gennady Golovkin.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Karim Benzema đang có mùa giải hay nhất sự nghiệp.

Benzema trước “cơ hội của đời người”

Lần cuối cùng Karim Benzema có mặt trong trận chung kết Champions League, anh chỉ sắm vai phụ cho Cristiano Ronaldo. Nhưng mọi chuyện sẽ khác rất nhiều khi chân sút 34 tuổi người Pháp ra sân cùng Real Madrid vào thứ bảy này trong trận chung kết với Liverpool ở Paris.

Quần vợt

Aelxander Zverev

Roland Garros: Carlos Alcaraz và Alexander Zverev - Ứng viên thoát khốn khó sau 5 ván đấu

Dù được đánh giá rất cao, thuộc tốp 5 Ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch đơn nam của Roland Garros 2022, nhưng không có gì bảo đảm cả Carlos Alcaraz lẫn Alexander Zverev không gặp các trở ngại gian khó, thậm chí bị loại sớm tại Grand Slam trên mặt sân đất nện năm nay. Cả 2 vừa “thoát khốn” sau các trận đấu dài 5 ván kiểu marathon nghẹt thở…

Tốc độ