Giá trị dinh dưỡng Thực phẩm Bổ sung Alpha Lipid Lifeline

Tọa đàm giá trị dinh dưỡng của Thực phẩm Bổ sung Alpha Lipid Lifeline, do Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam tổ chức, vừa diễn ra tại Hội trường Khách sạn Hòa Bình (Cao Lãnh, Đồng Tháp).

Tọa đàm có sự tham gia của Thạc sỹ, bác sỹ Phạm Thị Ngọc, Chánh Văn phòng Hội KHKT An toàn Thực phẩm Việt Nam, Tổng thư ký Hiệp hội Sữa Việt Nam, nguyên Phó Chánh Thanh tra Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế; Bác sỹ CKI Ngô Thị Kiều Nga, Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp; chuyên gia dinh dưỡng Công ty New Image Việt Nam cùng khoảng 700 khách mời đến từ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Tại buổi tọa đàm, các chuyên gia đã cập nhật thông tin bổ ích về mối quan hệ giữa dinh dưỡng, miễn dịch và nhiễm khuẩn, đồng thời đề cao vai trò của sữa non với sức khỏe. Suy dinh dưỡng làm suy giảm miễn dịch, do đó các tác nhân gây bệnh có cơ hội lấn át sức đề kháng của cơ thể và phát triển mạnh lên. Còn nhiễm khuẩn làm suy sụp thêm tình trạng suy dinh dưỡng sẵn có, làm cơ thể hấp thu không tốt các chất dinh dưỡng. Chính vì thế tăng cường hệ miễn dịch là phương pháp phòng ngừa bệnh tật hiệu quả nhất. Thạc sỹ, bác sỹ Phạm Thị Ngọc nhấn mạnh đến yếu tố rèn luyện cơ thể, dinh dưỡng hợp lý, khoa học và bổ sung kháng thể, nhất là kháng thể Gamma Globulin có trong sữa non. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, thành phần dinh dưỡng có trong sữa non của bò mẹ có công thức gần với sữa mẹ tự nhiên, là nguồn dinh dưỡng hiệu quả nhất để hỗ trợ hệ thống miễn dịch… Tận dụng sức mạnh của sữa non như bản chất của cuộc sống.

Các chuyên gia tin tưởng rằng, Alpha Lipid Lifeline là sản phẩm hữu ích cho cộng đồng trong việc tăng cường sức khỏe và sức đề kháng. Sữa non Alpha Lipid Lifeline có nguồn gốc từ sữa non của bò mẹ New Zealand nguyên chất với nhiều loại vitamin và  khoáng chất thiết yếu. Vì vậy, sử dụng Sữa non Alpha Lipid Lifeline là hình thức tăng cường miễn dịch, chủ động bổ sung kháng thể cho những người suy giảm miễn dịch hoặc cơ thể suy yếu trước các tác động của ô nhiễm môi trường, khí hậu hay khi có bệnh dịch truyền nhiễm đang được nhiều người tiêu dùng tin dùng. Cơ chế tăng cường miễn dịch bằng cách sử dụng Gamma Globulin (IgG) tinh chế cũng giống như hình thức cho uống sữa non - sản phẩm thiên nhiên giàu kháng thể.

Alpha Lipid Lifeline được Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực thực phẩm Việt Nam trao tặng giải thưởng Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2015 và được phân phối bởi Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam, thành viên của Tập đoàn New Image International, trụ sở chính tại New Zealand, hoạt động trong ngành thực phẩm dinh dưỡng và bán hàng trực tiếp ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương

TRẦN DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.