Giá thuê SVĐQG Mỹ Đình cho trận Man.City du đấu là 800 triệu đồng

(SGGPO) – Thông tin từ Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình cho biết, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ký kết thuê SVĐ Quốc gia Mỹ Đình cho trận tuyển Việt Nam gặp CLB Man.City với giá 800 triệu đồng.

Theo mức giá quy định của Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình thì với những đội tuyển bóng đá lớn trên thế giới hay các CLB nổi tiếng tới Việt Nam thì mức giá thuê sẽ là từ 1,2 tỉ đồng tới 1,5 tỉ đồng. Do vậy, mức giá 800 triệu đồng trên được xem là khá ưu đãi.

Đại diện Man.City đã tới thị sát SVĐ Mỹ Đình. Ảnh: QUANG THẮNG

Trong vai trò là đơn vị quản lý địa điểm sẽ diễn ra trận đấu giữa tuyển Việt Nam với CLB Man.City, Khu Liên hợp thể thao quốc gia cam kết sẽ đảm bảo tốt nhất về cơ sở vật chất như mặt sân thi đấu, hệ thống âm thanh ánh sáng, bảng điện tử, khu vực ghế ngồi khán giả, các phòng chức năng cho BTC và các phòng thay đồ phục vụ trận thi đấu theo tiêu chuẩn và quy định của FIFA.

Ngoài ra,  đề phòng sự cố mất điện lưới, Khu Liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình đã phối hợp với Công ty điện lực Hà Nội chuẩn bị các phương án dự phòng. Phối hợp chặt chẽ với VFF, lực lượng công an, vệ sỹ và phòng cháy chữa cháy và tạo điều kiện tốt nhất để các lực lượng triển khai thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an toàn trật đấu và khán giả đến xem.

Năm 2013, khi CLB Arsenal sang Việt Nam du đấu, VFF lúc đó cũng thuê SVĐ Mỹ Đình với giá 800 triệu đồng.

VFF sẽ bắt đầu nhận công văn mua vé của các tổ chức, cá nhân có nhu cầu xem trận VN gặp Man.City vào ngày 10-7. Trong hợp đồng giữa VFF với CLB Man.City thì phía Việt Nam sẽ bố trí cho đoàn thành viên của đội bóng này một số phòng vip ở khu khán đài A khi trận đấu diễn ra. Số thành viên Man.City thông báo sang Việt Nam là 65 người. Dự kiến, trận đấu diễn ra vào tối 27-7.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất