Gia hạn nhận bài thi Doodle 4 Google

Google vừa thông báo thời hạn nhận bài thi của chiến dịch Doodle 4 Google với chủ đề “Ước mơ của em” sẽ được kéo dài đến hết ngày 17-3-2015, do phản hồi ấn tượng từ khắp Việt Nam. Đồng thời, Google sẽ tổ chức những ngày hội vẽ ở TPHCM (vào ngày 8-3), Hà Nội và Đà Nẵng (đồng thời vào ngày 15-3).

“Chúng tôi rất vui khi có thể mở rộng thời hạn nộp bài thi, tạo điều kiện cho nhiều trẻ em Việt Nam có cơ hội tham gia vẽ và chia sẻ ước mơ của mình với toàn thế giới. Chúng tôi rất ấn tượng với những bài thi gửi về trong thời gian qua, một minh chứng cho tài năng và sự sáng tạo hết sức ấn tượng của trẻ em Việt Nam. Những bài thi gửi về trong thời gian vừa qua không chỉ lôi cuốn, vui nhộn, mà còn thể hiện được nét đẹp văn hóa và truyền thống, gia đình Việt Nam. Những yếu tố trên đã thúc đẩy Google kéo dài thời hạn nộp bài dự thi, tạo cơ hội cho nhiều trẻ em có thể thể hiện bản thân, và chúng tôi mong muốn nhận được thật nhiều hơn nữa những ý tưởng độc đáo từ trẻ em Việt Nam”- Sophie Trần, Giám đốc Marketing Việt Nam, Google châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ.

Chiến dịch Doodle 4 Google mở rộng cho tất cả thí sinh trong độ tuổi 7-15, quốc tịch Việt Nam, định cư tại Việt Nam trong thời gian đăng ký tham gia. Tác phẩm đạt giải sẽ được giới thiệu trên trang chủ của google.com.vn trong 24 giờ vào tháng 4-2015, nơi hàng triệu người có thể nhìn thấy tác phẩm thể hiện sự sáng tạo độc đáo và ước mơ xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. 18 tác phẩm vào vòng chung kết sẽ nhận được giải thưởng là một bằng chứng nhận cho những nỗ lực và sự xuất sắc của mình (các tác phẩm này được hiển thị trên bộ ảnh Doodle trên trang web chính thức của chiến dịch www.google.com.vn/doodle4google).

Những tác phẩm Doodle của Google đã dần trở nên phổ biến nhờ tính sáng tạo, giải trí cao qua sự thay đổi hình ảnh logo của Google trên trang tìm kiếm để chào mừng những ngày lễ, ngày kỷ niệm và về cuộc sống của những nghệ sĩ nổi tiếng, người đi tiên phong hay các nhà khoa học. Những biểu tượng này đôi khi là ảnh động hay có tính tương tác, điều này làm cho trải nghiệm tìm kiếm của người dùng khi truy cập trở nên sinh động hơn.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.