Gia đình, Video Di động, Mua sắm là tâm điểm trên Facebook Tết Nguyên đán

Tết Nguyên đán là dịp dành cho những cuộc đoàn tụ gia đình, tiệc tùng và đón chào một sự khởi đầu tốt đẹp cho năm mới. Và hơn bao giờ hết, điện thoại di động lại là yếu tố không thể thiếu trong dịp đặc biệt này. Những khoảnh khắc Tết Nguyên đán lớn nhất tại Đông Nam Á đều được đăng tải ngay thời điểm diễn ra, và người dùng thường chia sẻ những câu chuyện của họ dưới dạng video. Khoảng 9 trong 10 (88%) bài đăng trên Facebook được đăng tải thông qua điện thoại di động và số lượng video được quay bằng điện thoại di động tăng 38%.

Giữa hàng loạt bức ảnh bàn tiệc thịnh soạn ngày tết và những bức ảnh chụp cùng người thân, gia đình luôn là điều quan trọng nhất trong dịp này. Chủ đề gia đình là chủ đề được bàn luận và nhắc tới nhiều nhất trên Facebook vào dịp Tết Nguyên đán, tiếp theo đó là chủ đề về tiền tài và sức khỏe. Mọi người cảm thấy may mắn vì được giành thời gian bên cạnh những người yêu quý và cùng nhau hướng đến một năm mới thành công và nhiều sức khỏe.

Dịp lễ tết cũng là một thời điểm lớn trong năm đối với việc mua sắm. Cho dù là việc nhận tiền thưởng cuối năm, săn lùng sản phẩm giảm giá, hay tìm mua bao lì xì, mọi người có xu hướng chi tiêu nhiều hơn để chuẩn bị đi chúc tết và tặng quà. Trong tháng cuối cận Tết Nguyên đán, số lượng lượt chuyển đổi trên Facebook tăng 80% so với những tháng còn lại trong năm.

Dịp này cũng là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp tiếp cận đối tượng khách hàng và tăng doanh số. Với các công cụ sáng tạo được thiết kế riêng cho giao diện di động trên Facebook và Instagram, các doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm của mình và kết nối với nhiều khách hàng mới hơn.

Hãy tham khảo những bí quyết nhằm giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng trong dịp Tết Nguyên đán này:

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.