Gia đình Beckham chờ đón thành viên mới

Cưới nhau từ năm 1999, đã có với nhau 3 cậu con trai Brook-lyn (11 tuổi), Romeo (8 tuổi) và Cruz (5 tuổi). Nhưng vợ chồng David Beckham và Victoria vẫn chưa cảm thấy mãn nguyện, họ luôn bày tỏ muốn “đủ nếp, đủ tẻ” nên cố gắng “tìm” thêm một bé gái. Thành viên đó sẽ xuất hiện vào giữa năm nay, dù vào lúc này chưa biết ước muốn của họ có thành sự thật.

Bà Becks sắp chào đón thêm đứa con thứ 4.

Trên Facebook của mình hôm Chủ nhật, Beckham vui mừng chia sẻ: “Chúng tôi có một vài tin vui muốn chia sẻ với tất cả mọi người. Victoria và tôi đang mong chờ đứa con thứ 4 sẽ chào đời  trong mùa hè này. Các cậu bé của tôi rất vui mừng về thông tin này, dù đó là một cậu em trai hay cô em gái”.

Hiện tại, vợ chồng Beck đang ở Anh, và mặc dù đang mang thai, nhưng người đại diện của Victoria khẳng định cô vẫn tiếp tục làm việc để chuẩn bị cho buổi ra mắt bộ sưu tập thời trang của mình tại Mỹ. Một người bạn của 2 vợ chồng cho biết: “Cả gia đình họ thật sự hạnh phúc và vui mừng với thông tin này. Họ sẽ ở lại Anh một thời gian, sau đó sẽ trở về Los Angeles và Victoria sẽ sinh con tại đây”. Hôm qua (10-1) cũng là ngày David Beckham hoàn tất buổi kiểm tra sức khỏe và bắt đầu tập luyện cùng các thành viên trong đội Tottenham.

S.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trận đấu của… 20 năm

Trận đấu của… 20 năm

Trong khi bóng đá TPHCM đang đối diện với cột mốc tròn 20 năm chưa thể chạm tay vào chức vô địch, thì tại vòng đấu thứ 12 của V-League 2022, trên sân Hàng Đẫy, có một trận đấu được xem là “cuộc hò hẹn” của 20 năm.