Giá cuối cùng của Haaland có thể lên tới 350 triệu Euro!

SGGPO
Việc ký hợp đồng với Erling Haaland không chỉ liên quan đến điều khoản mua đứt 75 triệu euro. Bất kỳ CLB nào muốn ký hợp đồng cũng phải trả cho Haaland tiền lương và hoa hồng mà cha anh và người đại diện yêu cầu.

Tin liên quan

Erling Haaland sẽ sớm quyết định tương lai

Erling Haaland sẽ sớm quyết định tương lai

Cuộc chuyển nhượng bom tấn của Erling Haaland sẽ có kết quả ngay trong tuần này. Ngay cả khi thỏa thuận không được hoàn tất vào tháng Giêng này, có vẻ như một quyết định có thể được đưa ra trong vài ngày tới.

Tờ Deportes Cuatro tiết lộ rằng Borussia Dortmund muốn biết ý định của tiền đạo người Na Uy trong tuần này, cụ thể là Haaland phải trả lời cho CLB trước ngày thứ Sáu.

Các CLB hùng mạnh nhất châu Âu, trong đó có Barca, dù tình hình tài chính khó khăn vẫn tiếp tục mai phục đợi chờ, nhưng họ đang tính toán tổng chi phí cuộc chuyển nhượng. Ký hợp đồng với Haaland không chỉ tốn 75 triệu euro phí chuyển nhượng mà là một gói tiền khổng lồ, trong đó bao gồm tiền lương, hoa hồng và bất kỳ khoản tiền thưởng thể thao nào của cầu thủ.

Tờ Daily Mirror cho biết con số này tổng cộng khoảng 350 triệu euro. Cha của Haaland sẽ là người quyết định nơi Erling chuyển đến.

Ngoài ra, Haaland đang yêu cầu một hợp đồng dài hạn, chính xác là khoảng 6 năm, vì vậy toàn bộ tiền lương của anh ấy cũng được tính trong 350 triệu euro đó.

Tương lai của Haaland đã bước vào một tuần quyết định. Tờ Bild cũng thông báo rằng Borussia Dortmund đang cố gắng gặp gỡ cầu thủ trong những ngày tới để ngăn chặn những tin đồn ngày càng tăng và có thể có được người thay thế kịp thời, nếu cần.

HOÀNG HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Aubameyang sẽ khoác áo Dortmund thêm 1 lần nữa?

Borussia Dortmund muốn tái ngộ với Aubameyang

Borussia Dortmund được cho là muốn tái hợp với "người cũ" Pierre-Emerick Aubameyang nhằm củng cố hàng công trong bối cảnh chân sút chủ lực Erling Haaland sẽ chuyển sang khoác áo Manchester City từ mùa tới.

Champions League

Premier League

Ronaldo chắc chắn là cầu thủ Man.United nổi bật nhất mùa này. Ảnh: Getty Images

Ronaldo mất cơ hội được vinh danh

Man.United đã thông báo hủy các lễ trao giải nội bộ vào cuối mùa sau khi nhận được yêu cầu từ cầu thủ, những người được cho cảm thấy “xấu hổ” sau một mùa giải thất bại toàn diện.

La Liga

Santiago Bernabeu tương lai không đơn thuần chỉ là địa điểm thi đấu.

Sau Barca, Real cũng thu bộn tiền nhờ sân mới

Real Madrid đã đồng ý thỏa thuận đầu tư trị giá 360 triệu EUR (381 triệu USD) từ công ty Sixth Street của Mỹ, trao quyền tham gia vào các dự án kinh doanh mới tại sân vận động mới cải tạo Santiago Bernabeu.

Serie A

Ligue 1