Già cũng chẳng tha

Phong trào dội nước đá lên đầu (Ice Bucket Challenge) gây quỹ từ thiện tưởng chừng chỉ lan rộng trong giới trẻ, nhưng giờ thì những ông già như HLV Louis van Gaal hay hàng lão như Sir Alex Ferguson cũng bị “lôi” vào.

Jose Mourinho hào hứng tham gia.

Thách thức cựu HLV tuyển Hà Lan là người mẫu Yolanthe Cabau, vợ của tiền vệ Wesley Sneijder, khi cô đưa ông già 63 tuổi này vào danh sách “đề cử” bên cạnh kiều nữ Paris Hilton. Trong khi đó, chẳng biết có “thù” Sir Alex vì không trọng dụng mình trong thời gian dẫn dắt Man.United hay không, tiền vệ Anderson đã thách thức Sir Alex dù ở tuổi 72, trò này xem ra chẳng hợp với tính cách và sức khỏe của ông.

Trước đó, những nhà cầm quân tại bóng đá Anh cũng đã tích cực tham gia phong trào gây quỹ từ thiện này, bao gồm David Moyes, Brendan Rodgers hay Jose Mourinho.

Balotelli rất “hợp” với Liverpool

Dù vẫn lo lắng về tính khí bốc đồng của Mario Balotelli, nhưng người hâm mộ Liverpool dần dần đã có… cảm tình với tiền đạo tân binh này khi ở đâu anh cũng “đỏ rực” như màu áo của đội nhà.

Mario Balotelli bên cạnh chiếc Ferrari của mình.

Hôm thứ sáu, Balotelli bay đến Liverpool để tiến hành kiểm tra y tế tại Trung tâm Huấn luyện Melwood. Dù trời đã tối sau khi kết thúc buổi kiểm tra, người hâm mộ vẫn dễ dàng nhận thấy anh nhờ chiếc áo màu đỏ chói lóa. Trước đó vào buổi sáng, siêu quậy này cũng gây ấn tượng trên đất Italia khi anh mặc chiếc áo màu đỏ cùng chiếc Ferrari rực rỡ.

VIỆT TÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất