Ghi nhận không khí trận chung kết U19 Việt Nam- Nhật Bản tại Nhà Văn hóa Thanh Niên

Trước giờ thi đấu, khuôn viên NVH Thanh Niên TPHCM đã lắp kín chỗ ngồi từ rất sớm. Với sức chứa 5.000 người, khuôn viên sân NVH Thanh Niên dường như nhỏ bé với nhiều tiếng reo hò của các CĐV.

Thấu hiểu được lòng đam mê của các cổ động viên Việt Nam đổ dồn từ khắp nơi về, Anh Thi (Thành viên BTC Nhà Văn hóa Thanh Niên) đã chia sẻ: “Chúng tôi không ngờ số lượng người hâm mộ đổ dồn về NVH Thanh Niên quá đông để xem trận chung kết này. Không phụ lòng người hâm mộ đã đến tiếp lửa cho đội nhà, chúng tôi đã quyết định mở cửa tự do cho các bạn hâm mộ có thể thoải mái cỗ vũ. Toàn bộ khuôn viên NVH đã phủ hết những màn hình mới có thể giảm nhiệt. Hy vọng những buổi tổ chức tiếp sóng lần sau cổ vũ các tuyển Việt Nam cũng sẽ đón nhận được những tình cảm của khán giả như vậy”.Hàng vạn tiếng vỗ tay, đánh trống vẫn không ngớt khi mỗi lần các cầu thủ U19 Việt Nam có bóng tấn công đội bạn. Không khí không khác gì một góc sân Mỹ Đình.

CĐV Việt Nam cổ vũ hào hứng cho đội nhà

MINH BẢO
Ảnh: Anh Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.