Ghét mà không ghét

Miệng nói là không ưa cuộc sống ở Anh, vậy mà cô vợ Yulia của tiền vệ Arshavin vẫn cứ hối thúc chồng làm thủ tục nhập quốc tịch. Để cải chính giùm cho vợ, Arshavin bảo rằng Yulia chỉ không thích thức ăn, nhà hàng tại London chứ con người và cách sinh hoạt thì vẫn rất phù hợp. Nhưng nói gì thì nói, vợ chồng Arshavin mới sống tại Anh chưa tròn 2 năm nên cơ hội nhập quốc tịch cũng khó.

Yulia hối thúc chồng xin nhập quốc tịch Anh.

Rời khỏi "Top 3"

Lần đầu tiên sau nhiều năm, nhà tỷ phú Abramovich không còn nằm trong nhóm 3 người giàu nhất nước Nga. Dù tài sản của Abramovich đã tăng từ 8,5 tỷ lên 11,2 tỷ USD trong một năm qua, ông chủ Chelsea vẫn chỉ xếp thứ 4. Người giàu nhất nước Nga hiện là Vladimir Lisin (15,8 tỷ USD), ông chủ Tập đoàn thép Novolipetsk.

Dù làm ăn phát đạt nhưng Abramovich vẫn chỉ xếp thứ 4.

Kiếm thêm

Thế là từ nay đến hết World Cup 2010, cựu HLV đội tuyển Tây Ban Nha Anotino Camacho đã có thể kê cao gối ngủ. Đài truyền hình Telecinco của Tây Ban Nha cho biết, Camacho đã đồng ý làm bình luận viên độc quyền ngay trong trường quay của đài tại Nam Phi. Bản hợp đồng ấy sẽ mang lại cho Camacho một khoản thù lao rất đáng kể.

HLV Camacho sẽ làm bình luận viên tại World Cup 2010.

Bài hát chính thức

Bài hát “Time for Africa” do ca sĩ bốc lửa Shakira trình diễn cùng ban nhạc Freshlyground (Nam Phi) đã được chọn là ca khúc chính thức cho World Cup 2010. Ngoài lễ khai mạc và bế mạc, ca khúc này sẽ được biểu diễn liên tục trong các SVĐ suốt thời gian World Cup diễn ra.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất