General Motors Việt Nam có tổng giám đốc mới

Ông Tim Zimmerman, Chủ tịch General Motors (GM) Đông Nam Á, vừa thông báo bổ nhiệm ông Wail A. Farghaly (ảnh) làm Tổng Giám đốc GM Việt Nam từ tháng 8-2015. Trong thời gian công tác tại Việt Nam, ông sẽ lãnh đạo các hoạt động kinh doanh của GM trên toàn quốc, bao gồm cả nhà máy lắp ráp của GM tại Hà Nội.

Năm 1999, ông Wail A. Farghaly khởi đầu sự nghiệp ở vị trí quản lý thương hiệu, sản phẩm và nghiên cứu thị trường của GM Ai Cập. Sau đó, ông đảm nhiệm vai trò Giám đốc Marketing, Kế hoạch và Bán hàng của GM Ai Cập trước khi trở thành Quản lý Bán hàng tại Bắc Phi và Quản lý Bộ phận Kinh doanh của GM tại châu Phi. Từ năm 2010, ông là Giám đốc Marketing khu vực Bắc Phi của GM Overseas Distribution.

Wail A. Farghaly sẽ thay ông Gaurav Gupta, người vừa được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc GM Indonesia sau khi thực hiện thành công các hoạt động chuyển đổi và khẳng định vị thế của GM tại Việt Nam từ năm 2011. Ông Gupta là người đi đầu trong công cuộc chuyển đổi từ Công ty Ô tô Việt Nam Daewoo (VIDAMCO) thành GM Việt Nam, phát triển thương hiệu Chevrolet và hội nhập các hoạt động của GM tại Việt Nam với các hoạt động của GM trong khu vực Đông Nam Á.

Ông Zimmerman cho biết: “Wail A. Farghaly mang đến cương vị mới của mình một bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực lập kế hoạch và marketing tại các thị trường mới nổi. Điều này giúp cho GM có thể tiếp tục duy trì sự thành công tại Việt Nam. Với quyết định bổ nhiệm ông Wail làm lãnh đạo GM Việt Nam và ông Gaurav phụ trách các hoạt động của GM tại Indonesia, chúng tôi kỳ vọng vào sự tăng trưởng vượt bậc của hai quốc gia trọng điểm ở ASEAN này”.

Ông Wail A. Farghaly cho biết: “Nhờ các dòng sản phẩm phổ biến trên toàn cầu của Chevrolet, dịch vụ hậu mãi vượt trội và triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, GM Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng trên cả nước dịch vụ bán hàng và trải nghiệm tuyệt vời, đồng thời xây dựng GM ngày càng lớn mạnh dựa trên nền tảng kinh doanh đã được thiết lập tại đây’’.


LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.