Gear VR phiên bản mới - Ảo dịu hơn

Kính thực tế ảo Gear VR phiên bản mới sở hữu khớp kết nối cổng USB Type-C và Micro USB, tương thích các dòng máy Galaxy S6/ S6 edge/ S6 edge+/ S7/ S7 edge/ Note5 và Note7.

Bên cạnh touchpad, phiên bản mới cũng bổ sung nút bấm Home giúp người dùng điều khiển thiết bị dễ dàng hơn và có thể trở về ngay trạng thái ban đầu của Oculus Home, trang chính thức của Gear VR. Kính thực tế ảo Gear VR mới cũng được trang bị thấu kính lớn hơn với đường kính tăng lên 42 mm, nâng vùng nhìn lên đến 101 độ, mang đến cảm giác tự nhiên và thật hơn.

Với trình duyệt web Gear VR, người dùng có thể truy cập hơn 300 ứng dụng VR, trong đó có hơn 100 trò chơi, cùng số lượng video, ứng dụng học tập và trải nghiệm nhập vai đa dạng. Samsung Picks gồm 15 ứng dụng được khuyên dùng cho những ai muốn thử nghiệm những điều mới mẻ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thi khu vực 3 Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022: Quảng Nam và Lâm Đồng dẫn đầu khu vực Tây Nguyên

Các đội Quảng Nam (bảng E) và Lâm Đồng (bảng F) cùng đoạt giải nhất, các đội Bình Định và Gia Lai đoạt giải nhì, trong khi các đội Khánh Hòa và Bà Rịa - Vũng Tàu được trao giải ba tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V-2022 khu vực Tây Nguyên vừa diễn ra thành công tại tỉnh Gia Lai trong các ngày 16 và 17-8. Sự kiện này do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Công ty CP Truyền thông Quốc tế EXPO thực hiện, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là nhà tài trợ chính.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.