Gear Fit2 tích hợp GPS

Với màn hình cong Super AMOLED ôm trọn cổ tay, Gear Fit2 có thể đo lường và cung cấp chính xác những thông tin về hoạt động thể thao của người dùng nhờ vào GPS tích hợp cùng cảm biến đo nhịp tim (HRM).

Gear Fit2 theo dõi tự động tất cả hoạt động đang diễn ra cùng sự tiến bộ của người dùng. Thiết bị có thể lưu trữ khoảng 500 bài hát… Gear Fit2 kết hợp S Health với tính năng mới “Step Challenges” và “Step Leaderboard” cho phép thiết lập mục tiêu luyện tập với bạn bè, qua đó tăng cường động lực luyện tập mỗi ngày và giúp người dùng làm việc tích cực hơn. Kiểm tra và tương tác dễ dàng với cuộc gọi, tin nhắn...

Đạt chuẩn IP68 kháng nước và bụi cao nhất hiện nay, Gear Fit2 tương thích những smartphone Android 4.4 trở lên, với yêu cầu tối thiểu 1,5 GB RAM.

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.