GE ra mắt các thiết bị y tế: Cải thiện chất lượng chăm sóc trẻ sơ sinh

Chiều qua, Tập đoàn General Electric đã ra mắt bộ sản phẩm: Thiết bị hồi sức ngạt sau sinh và giường sưởi ấm dành cho trẻ sơ sinh. Đây là bộ sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các cơ sở y tế tuyến dưới với giá thành được hứa hẹn sẽ rất phải chăng.

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tử vong và bệnh tật cho trẻ sơ sinh là hạ thân nhiệt, khi nhiệt độ cơ thể của trẻ giảm xuống dưới 35°C.

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), gần 20 triệu trẻ sơ sinh nhẹ cân được sinh ra mỗi năm, phần lớn tại các nước đang phát triển, rất dễ bị hạ thân nhiệt do lớp mỡ dưới da không đủ dày. Giường sưởi ấm Lullaby Warmer Prime là một thiết bị đáng tin cậy có thể hỗ trợ quá trình điều hòa thân nhiệt cho trẻ sơ sinh tại các trung tâm y tế tuyến cơ sở, thậm chí tại các vùng sâu vùng xa. Bằng cách duy trì nhiệt độ cơ thể thống nhất và ổn định, Lullaby Warmer Prime giúp cứu sống sinh mạng quý giá của trẻ sơ sinh.

Bà Deborah Mayor bên cạnh 3 sản phẩm vừa ra mắt.

Lullaby Warmer Prime được thiết kế để hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Hệ thống này có thể vận hành mà không cần máy ổn áp, chịu được biến động điện áp cao khá phổ biến ở các vùng nông thôn của Việt Nam (lên tới 380V), đồng thời giúp tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ (chỉ cần khoảng 154W điện để vận hành máy).

Ngoài giường sưởi ấm thì 2 sản phẩm khác Lullaby Resus Prime và Lullaby Resus Plus là những thiết bị hồi sức ngạt sau sinh cung cấp oxy cho trẻ. Hai thiết bị này có thể được vận hành bởi các y - bác sĩ ở bất kỳ trình độ kỹ năng nào và là hệ thống nhỏ gọn có khả năng cứu sinh ngay tại giường bệnh.

“Các trung tâm y tế tuyến cơ sở cần những thiết bị dễ sử dụng, không thường xuyên hỏng hóc và có thể vận hành trong điều kiện đào tạo tối thiểu”, bà Deborah Mayor, Tổng Giám đốc khối Chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh của GE Healthcare châu Á - Thái Bình Dương nhấn mạnh. “Các thiết bị cũng cần được thiết kế để thích ứng với điều kiện biến động điện áp, nhiệt độ, hơi nóng và khói bụi ở Việt Nam. Các sản phẩm này có thể dễ dàng sử dụng tại các cơ sở y tế tuyến huyện, xã; góp phần cải thiện đáng kể chất lượng chăm sóc và điều trị hồi sức trẻ sơ sinh tốt nhất”.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.