GĐKT đội Nam Định dọa bỏ giải nếu tiếp tục bị trọng tài xử ép

SGGPO

Ông Nguyễn Văn Sỹ, Giám đốc kỹ thuật của CLB Nam Định vừa lên tiếng cho biết nếu đội bóng thành Nam tiếp tục bị trọng tài xử ép như những vòng đấu vừa qua, có thể họ sẽ cân nhắc xin không tham dự V-League 2020 nữa.

GĐKT CLb Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ. Ảnh: MINH HOÀNG

GĐKT CLb Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ. Ảnh: MINH HOÀNG

Sau quyết định kỷ luật “treo còi” trọng tài Mai Xuân Hùng vì đưa ra nhiều quyết định sai lầm trong trận Sài Gòn FC thắng Nam Định 3-0 ở vòng đấu thứ 10, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ của đội Nam Định cho biết ông vẫn chưa nguôi bức xúc, vì ở góc nhìn của ông, đội Nam Định không chỉ chịu những quyết định bất lợi ở trận đấu gặp Sài Gòn FC, mà ở nhiều trận đấu trước đó nữa, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả và quyết tâm trụ hạng của đội bóng.

“Nếu tình trạng trọng tài vẫn tiếp diễn, chúng tôi sẽ xin ý kiến người hâm mộ, xin bỏ trận đấu, bỏ giải luôn, không tham gia nữa. Còn chơi như này thì đằng nào chúng tôi cũng xuống hạng. Cố tình làm thế chúng tôi bỏ luôn, không cần thiết. Chơi mất công mất sức, mất tiền bạc của nhà tài trợ, rồi bao nhiều người hâm mộ bỏ tiền bạc đi các tỉnh này tỉnh kia xem đội đá. Xem để làm gì khi đội vẫn xuống hạng không do chuyên môn mà do sắp đặt. Nếu vẫn tiếp diễn, chúng tôi dừng, không chơi nữa”, ông Nguyễn Văn Sỹ giãi bày với giới truyền thông.

GĐKT đội Nam Định dọa bỏ giải nếu tiếp tục bị trọng tài xử ép ảnh 1 Nam Định (trái) cho rằng họ bị các trọng tài xử ép trong nhiều trận đấu đã qua. Ảnh: MINH HOÀNG 
Theo vị GĐKT này, bóng đá Nam Định có đầy đủ các lứa trẻ, từ U11, U13, U15, U17, U19 và Nam Định vẫn đang nỗ lực duy phong trào, nhưng để bóng đá thành Nam tin tưởng thì sự công bằng cần được duy trì ở mọi cấp độ giải đấu. “Chúng tôi đủ điều kiện và năng lực thì chúng tôi đá V-League, không đủ năng lực thì chúng tôi xuống nhưng chúng tôi cần sự công bằng. Chúng tôi không cần điều gì cả ngoài sự công bằng để bóng đá Việt Nam phát triển và nhiều nhà tài trợ hướng đến tài trợ cho giải”, ông Nguyễn Văn Sỹ nói tiếp.

Nam Định hiện có 9 điểm/10 trận, xếp hạng 12 trên bảng tổng sắp, có nguy cơ gia nhập nhóm 6 đội bóng phải tranh suất trụ hạng khi bước vào giai đoạn 2 của V-League 2020.

PHÚC NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.