GĐKT Calisto: “Chúng tôi xứng đáng với chức vô địch này"

Chúng tôi là đội bóng hay nhất. Chúng tôi có nhiều trận thắng nhất, ghi nhiều bàn nhất, điều đó nói lên tất cả. Chúng tôi còn vô địch trước 2 vòng đấu, đây là điều đầu tiên được thực hiện tại V-League. Chúng tôi là đội bóng mạnh nhất với những cầu thủ tốt nhất. Tốt nhất ở đây theo tôi là chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi không có những cá nhân nổi trội vì bóng đá là môn chơi tập thể nhưng các cầu thủ chúng tôi, cả 11 người khi ra sân đều cống hiến hết mình. Họ đã tập luyện chuyên cần, thi đấu chuyên nghiệp đến tận phút cuối. Với tôi, các cầu thủ GĐT.LA là những người hay nhất tại V-League hiện nay. Bóng đá chuyên nghiệp cần các cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi tự hào về các cầu thủ của mình vì điều đó.

Mọi chuyện cũng mới bắt đầu. Khi chúng tôi chưa vô địch, chúng tôi muốn có được nó. Khi chúng tôi là nhà vô địch, chúng tôi sẽ phải bảo vệ nó. Khi bảo vệ được rồi, chúng tôi còn muốn làm được hơn thế.

Chúng tôi vẫn còn muốn đoạt Cúp Quốc gia và điều đó có nghĩa là chúng tôi phải thắng HA.GL tại Pleiku. Nếu chúng tôi làm được thì GĐT.LA là đội duy nhất tại Việt Nam thực hiện được cú “đúp” ấy. Sau đó, chúng tôi sẽ bảo vệ chức vô địch mùa giải tới và kế đến là Cúp C1 châu Á, là Cúp C1 Đông Nam Á”. 

V.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Các môn khác

 Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia 2020. Ảnh: Dũng Phương

Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia

Giải bơi lội vô địch quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 16 đến ngày 21-10 tại CLB bơi lặn Phú Thọ  - Với sự tham gia của 140 VĐV đến từ 14 đơn vị. Giải đấu có sự tham dự của đầy đủ các kình ngư xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay như: Ánh Viên, Nguyễn Huy Hoàng, Trần Hưng Nguyên, Hoàng Quý Phước…