Gazprom ký hợp đồng quảng cáo với Schalke

Gazprom – công ty sản xuất khí đốt khổng lồ của Nga – vừa mới ký hợp đồng quảng cáo có thời hạn 5 năm với câu lạc bộ Schalke 04 thuộc Bundesliga (Đức). Tin tức này đã được Gazprom thông báo chính thức tới những bên có liên quan.

Trong thông báo của Gazprom có đoạn viết: “Schalke 04 và Gazprom hoàn toàn tỏ ra phù hợp với nhau. Gazprom là một công ty thành công trên toàn cầu còn Schalke 04 là môït câu lạc bộ bóng đá có những đặc trưng độc nhất vô nhị”.

Schalke, đội bóng có một số lượng lớn những người ủng hộ ở vùng công nghiệp Ruhr thuộc nước Đức, cho biết rằng hợp đồng quảng cáo này có giá trị khoảng 125 triệu euro (157,1 triệu USD). Tuy nhiên, bản thông báo của Gazprom lại không đề cập bất kỳ chi tiết nào liên quan đến vấn đề tế nhị này.

Ông Sergei Fursenko, người đứng đầu của Gazprom, cho biết: “Gazprom là một công ty toàn cầu và đã giữ mối quan hệ làm ăn với các công ty của Đức trong 30 năm qua. Dĩ nhiên, chúng tôi muốn đẩy mạnh nhãn hiệu của mình và phát triển thị trường năng lượng nước Đức”.

Ngoài việc là người đứng đầu của Gazprom, ông Fursenko còn là chủ tịch của câu lạc bộ ngoại hạng Nga Zenit.

Cả Schalke lẫn Zenit đều thường mặc quần áo đấu màu xanh và trắng. Cũng như Zenit, tất cả các cầu thủ Schalke sẽ mặc quần áo có in lô gô của Gazprom kể từ ngày 1-1 năm tới. Ông Fursenko nhận xét: “Schalke là một câu lạc bộ hấp dẫn với số lượng lớn cổ động viên hâm mộ. Schalke sẽ phát triển dưới sự quảng cáo của chúng tôi”. 

HOÀNG DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tuyển  Brazil tiếp tục có bước chạy đà đầy ấn tượng trước World Cup 2022.

Sao Brazil bị lạm dụng trong chiến thắng lớn trước Tunisia

Tuyển  Brazil tiếp tục có bước chạy đà đầy ấn tượng trước World Cup 2022 khi vượt qua Tunisia với tỷ số 5-1 trong trận giao hữu tại Pháp, nhưng diễn biến tại sân Công viên các hoàng tử lại bị lu mờ bởi màn phân biệt chủng tộc nhằm vào các ngôi sao Nam Mỹ.

Quần vợt

Đôi Minh Tuấn/Đắc Tiến lọt vào tứ kết

Minh Tuấn/Đắc Tiến lần đầu tiên vào tứ kết đôi nam M25

Lá thăm khá thuận lợi gặp hai người đồng hương Từ Lê Khánh Duy/Nguyễn Hà Minh Đức, cặp đôi Minh Tuấn/Đắc Tiến đã có cơ hội góp mặt ở vòng tứ kết giải quần vợt nhà nghề ITF Men World Tennis Tour M25 Hải Đăng 2022 đang diễn ra tại Tây Ninh.

Các môn khác