Gây quỹ từ thiện chăm lo cựu cầu thủ

Tiếp bước tinh thần của các cầu thủ Đồng Tháp, cựu cầu thủ của đội Vĩnh Long vừa có trận đấu giao hữu gây quỹ từ thiện với cựu cầu thủ Long An trên sân Vĩnh Long vào cuối tuần qua. Đội khách của HLV Huỳnh Ngọc San có Tài Em, Tấn Tài so tài với đội chủ nhà gồm Thanh Sơn, Vũ Phong…

Đây là hoạt động do Trung tâm TDTT tỉnh Vĩnh Long tổ chức nhằm quyên góp tiền ủng hộ cựu cầu thủ của tỉnh đang gặp khó khăn. Tổng số tiền thu được từ trận đấu này là 20 triệu đồng. Việc thành lập hội chăm lo, hỗ trợ các cựu cầu thủ gặp khó khăn sau khi giải nghệ vốn là nét đẹp được Bình Định, Hải Phòng, TPHCM làm rất tốt, cần được nhân rộng ở nhiều địa phương khác.


N.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.