Chặng 12 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2007

Gay cấn áo xanh

Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình 2007, do HTV tổ chức, Thép Pomina, nước uống vận động No1 Active và Công ty SPM tài trợ, đã thi đấu chặng 12 từ Châu Đốc về Cần Thơ, lộ trình dài 120 km. Sau khi xuất phát hơn 10 km, một nhóm gồm 10 tay đua bứt phá ra đi và tạo được khoảng cách hơn 1 phút 30 giây so với nhóm sau.

Nhóm sau có các tay đua Hàn Quốc làm đầu kéo, trong khi các tay đua Việt Nam “núp gió” dưỡng sức chờ ăn thua tại đích đến. Cách đích 10 km, nhóm 1 bị bắt kịp. Tay đua Đỗ Tuấn Anh (Domesco Đồng Tháp Vinasun) xuất sắc thắng áo vàng Oh Se Yong (Hàn Quốc) về nhất chặng.

Lần thứ tư thắng chặng, Đỗ Tuấn Anh đã san bằng số điểm áo xanh chung cuộc với Oh Se Yong (Hàn Quốc) làm cuộc tranh chấp danh hiệu này trở nên hấp dẫn. Trong khi đó, danh hiệu áo vàng, áo đỏ và đồng đội chung cuộc sẽ khó thoát khỏi các tay đua đến từ Hàn Quốc.

Sáng nay, đoàn đua sẽ chạy chặng cuối từ Vĩnh Long về trước dinh Thống Nhất (TPHCM) với lộ trình dài 174 km. VTV3 và HTV2 sẽ truyền hình trực tiếp vào lúc 10 giờ 30 phút.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Ronald Koeman đã mạnh mẽ chỉ ra thực tế mà ông đang đối mặt.

Barca hôm nay không phải của 8 năm trước

HLV Ronald Koeman bóng gió nhắc nhở những ai liên quan đến Barcelona về sự kỳ vọng quá mức vào đội bóng, mà quên đi thực tế rằng ông không có các cầu thủ thích hợp để tái hiện lại phong cách bóng đá tiki taka nổi tiếng của Barcelona trong gần một thập kỷ trước.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác