Gary Speed không tự tử?

Một cuộc điều tra chính thức đang dần hé lộ bức màn về cái chết của Gary Speed, vị cựu HLV Xứ Wales. Khi người ta phát hiện Speed treo cổ trong nhà riêng, phía bộ phận pháp y đã kết luận là không có dấu hiệu nào bất thường. Nhưng nhân viên điều tra Nicholas Rheinberg từ chối khẳng định là Speed đã chủ định kết liễu cuộc sống của chính mình.

Lật lại vụ việc vào rạng sáng ngày 27-11 năm ngoái khi cô vợ Louise của Gary Speed phát hiện ông treo cổ trong gara nhà riêng của 2 người. Sau cuộc thẩm vấn, Louise cho biết trước đó 2 người có ra ngoài ăn tối và đã có một cuộc tranh cãi lớn. Khi trở về nhà, Louis muốn lái xe ra ngoài cho thư giãn đầu óc thì bị Gary cấm. Ông đóng cửa lại và buộc cô ở nhà. Nhưng chỉ nằm được 5 hay 10 phút thì Louise đã quyết định lái xe ra ngoài. Khi trở về thì cửa đã đóng và Louise quyết định ngủ trong ô tô và chờ đến sáng. Không ngờ khi thức dậy thì Louis đã phát hiện chồng đã treo cổ tự vẫn từ lúc nào. Louise thừa nhận giữa 2 vợ chồng có những mâu thuẫn, nhưng đấy cũng là việc thường trong đời sống vợ chồng.

Vậy vì sao Speed lại tự tử? Những chi tiết tiếp theo sẽ đến theo hành trình điều tra.

Minh Quang

- HLV tuyển xứ Wales Gary Speed tự sát

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Sự kiện được kỳ vọng sẽ thu hút người xem như những lần tổ chức ở Hà Nội

Khởi động Bài Danh Chiến 4

Sau những lần tổ chức thành công tại Hà Nội, sáng 28-11, Ban tổ chức Bài Danh Chiến đã chính thức công bố sự kiện đầu tiên được tổ chức tại TPHCM. Bài Danh Chiến 4, với sự tham gia của những võ sĩ hàng đầu Việt Nam, được tổ chức vào ngày 13-12 tại Câu lạc bộ Saigon Sports Club (SSC).