Gareth Bale lên phim hoạt hình

Chiến công của cầu thủ người Xứ Gan trong 2 trận Champions League Tottenham thắng Inter Milan 4-3 trên sân San Siro (anh ghi hat-trick) và 3-1 trên sân White Hart Lane (thực hiện 2 đường chuyền quyết định) đã gây cảm hứng cho tác giả người Anh Richard Swarbrick thực hiện một đoạn phim hoạt hình với phần phụ họa của tiếng đàn dương cầm. Đoạn phim này được đặt tên là “Cinematic Ballons part.2”. Richard Swarbrick mất gần 35 giờ để hoàn thành đoạn phim chỉ kéo dài 2 phút.

Nhân vật Gareth Bale

NGỌC HÂN

Crouch có con gái

Vậy là Abbey Clancy đã hạ sinh cho “sếu vườn” Peter Crouch con gái đầu lòng nặng 3,4 kg vào tối 14-3 tại một bệnh viện tư ở Luân Đôn. Tờ Daily Mail cho biết: “Mẹ tròn con vuông. Abbey và Peter vui sướng tột cùng. Họ chưa đặt tên con nhưng vô cùng hạnh phúc khi được làm cha, làm mẹ”.

Abbey (trái) khi còn mang thai.

Quà sinh nhật độc chiêu

Một ổ bánh có kèm trên đó 3 búp bê… chẳng mặc gì cả là món quà đặc biệt mừng sinh nhật lần thứ 33 của Didier Drogba tại Luân Đôn. Các đồng đội ở Chelsea đưa anh tới hộp đêm Raffles rồi bất ngờ mang bánh, nến và cả quốc kỳ Bờ Biển Ngà trên bánh cho “voi rừng”.

Quà tặng Drogba.

Dứt tình phụ tử

“Cái họ Essien mang đến phước lành, chính vì thế mà nó trở thành một cầu thủ lớn”. Ông James Essien (cha của tiền vệ Michael Essien) đã nói như thế, nhưng do lạnh nhạt với cầu thủ của Chelsea từ nhiều năm nay nên ông James muốn đưa con trai ra tòa để hủy bỏ họ Essien cứ như thể đó là nhãn hiệu của một món hàng hóa vậy. Ông nói trên tờ The Sun: “Tôi sẽ đưa Michael ra tòa để nó không được sử dụng họ Essien nữa. Tôi có một luật sư, người muốn giúp tôi đạt được mục đích này. Nếu chúng tôi thắng kiện, mọi người sẽ biết nó không còn là con trai của tôi”.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất