Gareth Bale cần “nổi loạn” ở Real Madrid

         HƯNG THỊNH

Tài năng của Gareth Bale là điều không ai bàn cãi, nhất là HLV Mark Hughes, cựu HLV đội tuyển xứ Gan, bảo rằng: Bale đóng góp cho đội tuyển tốt hơn huyền thoại Ryan Giggs nhưng anh vẫn chưa được công nhận ở Real Madrid. Có rất nhiều lý do, có rất nhiều lời khuyên, trong đó có lời khuyên rằng anh cần phải “nổi loạn” ở Bernabeu thì mới thành công.

Tiền đạo Neymar của Barcelona đưa ra lời khuyên rằng, Gareth Bale cần phải thích ứng với sự chỉ trích thì mới thành công được trong màu áo Real Madrid. Trong khi đó, chuyên gia người Tây Ban Nha, Guillem Balague khuyên tiền vệ xứ Gan cần phải nổi loạn với Cristiano Ronaldo ở Bernabeu thì anh mới có thể thành công được.

Gareth Bale cần phải nổi loạn mới thành công?

Guillem Balague phân tích: Đôi khi chúng ta nhìn thấy Ronaldo ở Real Madrid quá sung sướng. Anh ta được cung cấp bóng, làm mọi thứ trên sân đấu. Bale muốn thành công thì cũng phải như thế, phải “nổi loạn” với Ronaldo để có bóng nhiều hơn, được quyền độc diễn nhiều hơn. Bale thành công ở Tottenham là nhờ anh có nhiều bóng, được quyền độc diễn. Ngoài việc “nổi loạn” đòi quyền có bóng với Ronaldo, Bale cần phải hòa mình vào lối chơi của Real Madrid nhiều hơn.

Thực tế, đầu năm 2015, Bale cũng đã từng nổi loạn với Ronaldo nhằm chiếm lấy ngôi sao sáng nhất ở Bernabeu nhưng nỗ lực của anh bất thành. Bale chấn thương liên miên khiến cho anh không thể phát huy được khả năng cầm bóng dọc biên với tốc độ cao.

         HƯNG THỊNH

Tin cùng chuyên mục