Chiến thắng với điểm số 6/4, 3/6 và 6/1 trước Kevin Anderson (Nam Phi, hạng 15 ATP) ở tứ kết Estoril Open nghĩa là Guillermo Garcia-Lopez đã tìm được trận thắng thứ 2 trong mùa giải trước các đại biểu thuộc tốp 20 thế giới.
Trước đó, trong trận chung kết giải PBZ Zagreb Indoors, Garcia-Lopez cũng đã đánh bại Gael Monfils (Pháp, lúc đó cũng đang xếp hạng 15 thế giới). Với kết quả này, Garcia-Lopez sẽ thi đấu với tay vợt trẻ số 1 thế giới là Borna Coric (Croatia, năm nay mới 18 tuổi) trong trận đấu tứ kết diễn ra vào lúc 22 giờ 30 tối 1- 5.

Guillermo Garcia Lopez.
Coric đã đánh bại Rui Macheda 6/4, 5/7, 6/1 sau 2 giờ 27 phút đồng hồ, nhận định về đối thủ của mình: “Tôi biết anh ấy đang có một phong độ rất tốt. Anh ấy đã giành 2 danh hiệu ATP World Tour trong mùa giải năm nay, vì thế, anh ấy đang chơi rất hay. Ở thời điểm đó, tôi mới vừa trải qua một trận đấu khá dài và tôi cần có thời gian để phục hồi. Nếu tôi kịp hồi phục, tôi sẽ có một cơ hội tốt”.
Đỗ Hoàng
Các tin, bài viết khác
-
Giải Monte Carlo Masters: Fognini thắng trận đầu tiên sau 2 năm
-
Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas
-
Roland Garros dời lịch vì... 10 triệu EUR
-
Monte Carlo Masters: Djokovic và Nadal không cùng nhánh thăm, ai sẽ là “Đại tông sư”?
-
Miami Open: Hurkacz đăng quang lần thứ 2 ở Nam Florida - bí quyết chiến thắng rất đơn giản
-
Miami Open: “Nữ hoàng WTA” Ashleigh Barty chứng minh giá trị với danh hiệu thứ 10
-
Điệp vụ khả thi của Kvitova
-
Miami Open: Chung kết không có người Nga - Sinner đấu Hurkacz
-
Miami Open: Sakkari loại Osaka, Bautista chặn đứng Medvedev
-
Miami Open: “Nữ hoàng” Ashleigh Barty đấu “Mỹ nhân” Elina Svitolina ở bán kết