Gần 7.800 VĐV dự Hội khỏe Phù Đổng

(SGGP).- Đến ngày 29-7, gần 7.800 vận động viên của cả nước đã có mặt tại TP Cần Thơ để tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ 8 năm 2012. Tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần này, các vận động viên sẽ tranh tài ở 19 môn với 322 nội dung thi đấu.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 6-8, nhưng từ ngày 26-7, Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần 8 đã diễn ra với nhiều môn thi đấu như karatedo, vật tự do, bóng đá nam, cầu lông… Hiện ngoài 22 điểm phục vụ thi đấu, ban tổ chức đã huy động gần 1.000 tình nguyện viên, giáo viên, công an, y bác sĩ… phục vụ công tác tổ chức. Ngoài ra, hơn 600 lực lượng phục vụ bảo vệ tại các điểm thi đấu đã được huy động để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm tại các trung tâm hội nghị và nơi ăn, nghỉ  của các đoàn vận động viên.

Đ.Tuyển

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bất chấp tất cả, Yastresmka vẫn bay đến Australian Open

Dayana Yastremska: Sau dương tính với Covid-19 là dương tính với… doping, vẫn bay đến Australian Open

Một trường hợp khá hy hữu đang xảy ra với tay vợt chỉ mới 20 tuổi người Ukraine - cô Dayna Yastremska. Hồi đầu tháng 12 năm ngoái, cô đã bị dương tính với Covid-19 và phải tự cách ly, không thể tập luyện trong 2 tuần. Rồi mới cách đây mấy hôm, mẫu xét nghiệm của cô lại cho ra kết quả… dương tính với doping. Theo luật, Yastremska phải tạm bị treo vợt, tuy vậy, cô vẫn bay đến Melbourne Park, để theo đuổi nỗ lực tham dự Australian Open của bản thân.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Poirier vs McGregor II

Poirier vs. McGregor II: “Viên kim cương” muốn cả anh, cả “Gã điên Ailen” đều phải đổ máu

“Viên kim cương” Dusin Poirier vừa có những chia sẻ về suy nghĩ và kế hoạch của mình khi anh hướng về trận đấu chính của sự kiện UFC 257 (dự kiến sẽ diễn ra tại Etihad Arena của đảo Yas, thuộc Abu Dhabi, vào ngày 24-1 tới đây), trận “tái chiến - báo thù” mà anh dự định dành tặng cho “Gã điên người Ailen” Conor McGregor…