Gần 300 vận động viên tham gia liên hoan Aerobic mẫu giáo

Chiều 22- 4, tại Khu vui chơi Thiếu nhi Khánh hội quận 4,  Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 4 phối hợp Trung tâm Thể dục Thể thao tổ chức Liên hoan Aerobic mẫu giáo quận 4 lần thứ 2 năm 2015 với chủ đề “ Năng động – Khỏe đẹp”.

Hội thi diễn ra sôi nổi với sự tham dự của 18 đội dự thi với gần 300 vận động viên đến từ 18 trường mầm non trên địa bàn quận. Các đội đã trình diễn các tiết mục Aerobic đặc sắc, các động tác kỹ thuật được thực hiện nhuần nhuyễn và phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Các tiết mục Aerobic phong phú và đặc sắc đến từ các trường.

Hội thi nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, giúp các em học sinh khối mầm non rèn luyện thể chất, tạo điều kiện cho các trường có điều kiện giao lưu học hỏi lẫn nhau và phát triển năng khiếu, qua đó tuyển chọn và bổ sung vào lực lượng nòng cốt các đội nhóm chuyên Nhà thiếu nhi quận nhà.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải A cho trường mầm non 6, 8, 10, 15, 18; Sao Mai 12; Khánh Hội và Nguyễn Tất Thành; giải B cho các trường mầm non 2, 3, 9, 12, 14; Việt Mỹ; Sao Mai 13; Mầm non Cảng; Tuổi Xanh 16 và Mẫu giáo Baby).

Các đội thi Aerobic đến từ 18 trường mầm non và mẫu giáo trên địa bàn quận.

Nguyễn Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.