Gần 2 tuần sau khi tập trung: CLB TPHCM còn lắm lo toan

Hình ảnh vất vả, lo toan như giai đoạn chuẩn bị ở mùa bóng trước đang tái hiện với CLB TPHCM trong những ngày đầu hội quân để chuẩn bị cho mùa bóng 2011. Thầy trò HLV Lư Đình Tuấn vẫn mỗi chiều ra sân tập để duy trì và… chờ đợi. Trong khi đó, giám đốc điều hành Nguyễn Chí Kiên ngược xuôi để gặp lãnh đạo Tổng Công ty Thép Việt Nam nhằm gút lại kế hoạch chuẩn bị cho mùa bóng mới.

Từ kế hoạch kinh phí, sau đó là những tính toán nhân sự từ cả cầu thủ lẫn BHL trước khi lên chương trình tập huấn, chắc chắn mục tiêu trong mùa bóng 2011 của họ vẫn đơn giản là trụ hạng.

Sau gần 2 tuần tập luyện, lãnh đạo Công ty CPBĐ Thép miền Nam-CSG đã có buổi họp đầu mùa với Ban huấn luyện từ đội lớn đến đội trẻ.

Ông Nguyễn Chí Kiên cho biết: “Trước mắt, chúng tôi sẽ tập trung sớm để có thời gian kiểm tra các cầu thủ trẻ và những cầu thủ đã thi đấu mùa rồi. Ưu tiên của chúng tôi vẫn là các cầu thủ trẻ. Riêng với thành phần ban huấn luyện thì vẫn do người cũ điều hành như Lư Đình Tuấn, Nguyên Chương, Anh Dũng… Chúng tôi vừa có buổi gặp gỡ ban huấn luyện để làm công tác tư tưởng trong giai đoạn khó khăn hiện nay”.

Theo ông Kiên, vấn đề cần được giải quyết đầu tiên là củng cố tinh thần toàn đội. Trong tình hình mọi thứ còn ngổn ngang, quan trọng nhất là duy trì tinh thần  “đồng cam cộng khổ” để tìm giải pháp.

Nguyễn Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

B.Bình Dương là 1 trong 4 đội V-League từng dự AFC Champions League. Ảnh: Quốc Cường

Việt Nam có 3 đại diện dự AFC Champions League và AFC Cup 2021

Hôm nay, Liên đoàn bóng đá Châu Á đã ra quyết định về việc thay đổi thay đổi số lượng và cách thức các đội tham dự AFC Champions League và AFC Cup 2021. Theo đó, có 3 đại diện Việt Nam được tham dự đấu trường châu lục.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng