Gần 120 tay golf lớn tuổi thi đấu giải VĐQG

(SGGPO). – Giải Golf trung-cao niên toàn quốc 2016 sẽ tổ chức tại Thừa Thiên -Huế đúng dịp khai mạc Festival Huế 2016.

Trong ngày 19-4, Hiệp hội golf Việt Nam đã công bố thông tin chính thức về giải đấu này. Theo đó, giải dự kiến có 120 golf thủ đăng ký tham gia tranh tài ở nhóm cá nhân (đấu tính gậy qua 2 vòng với 18 lỗ) và đồng đội (đấu tính gậy qua 36 lỗ).

BTC hy vọng giải sẽ có sức hút lớn nhân dịp Festival Huế 2016. Ảnh: MINH CHIẾN

Giải quy định, VĐV thuộc nhóm tuổi từ 50 tới 59 tranh tài hạng trung niên và trên 60 tuổi (nhóm cao niên). Để đảm bảo tính công bằng, năm nay tại giải, Hiệp hội golf Việt Nam chỉ tính kết quả cá nhân qua tổng gross mà không tính net.

Ban tổ chức cho biết, đây là giải thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, BTC bố trí các trọng tài có cấp quốc gia và quốc tế tham gia điều hành để đảm bảo tính công bằng kết quả.

Nhà vô địch sẽ nhận cúp, cờ lưu niệm cùng giải thưởng 15 triệu đồng. Giải bắt đầu tranh tài từ ngày 30-4 tới 1-5.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khabib trở thành "ông bầu"

Khabib Nurmagomedov mua giải đấu MMA trị giá 1 triệu USD: Thiết lập Đế chế “Eagle Fighting Championship” của riêng mình

Liệu rằng “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov có ý định quay trở lại lồng sắt bát giác của “Ultimate Fighting Championship” thuộc quyền điều hành của “ông bầu trọc đầu” Dana White hay là không? Trước mắt sẽ là không, khi anh vừa thăng chức “ông bầu” bằng cách mua lại hệ giải “Gorilla Fighting Championship” (GFC) với giá 1 triệu USD và đổi tên giải đấu thành “Eagle Fighting Championship”, thiết lập một “Đế chế” của riêng bản thân anh…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Federer hiện đang xếp hạng 5 thế giới, nhưng...

Phó Chủ tịch LĐQV Đức Dirk Hordorff: Lẽ ra Roger Federer không còn ở trong tốp 50 thế giới

Không chơi bóng nhiều trong mùa giải năm nay, thế nhưng huyền thoại quần vợt người Thụy Sỹ - Roger Federer, vẫn giữ được ngôi hạng 5 thế giới trên bảng điểm xếp hạng của ATP, với tổng điểm 6.630, thua “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev những 1840 điểm. Điều này khiến cho một chuyên gia - Phó Chủ tịch LĐQV Đức, ông Dirk Hordorff cảm thấy bất mãn.

Tốc độ