Gần 1.000 vận động viên tham gia hội thao truyền thống

(SGGP).- Tối 11-5, tại Đà Lạt diễn ra lễ khai mạc chương trình giao lưu văn hóa, thể thao truyền thống Văn phòng Chính phủ, Văn phòng UBND các tỉnh, thành phía Nam.

Tham gia chương trình giao lưu có gần 1.000 vận động viên của 37 đoàn thuộc Văn phòng Chính phủ, Văn phòng UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam và 1 đơn vị khách mời (tỉnh Hà Giang). Trong 3 ngày, các vận động viên thi đấu 7 môn (cầu lông, quần vợt, bóng bàn, bóng đá, cờ tướng, karaoke, đội phục vụ lý tưởng) để tranh 50 cúp và 248 bộ huy chương các loại. Trước đó, chiều 11-5, các VĐV và lãnh đạo đã tham gia trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ tại Dinh I (Đà Lạt). 

N.VIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Mikel Arteta quyết tâm tái hiện chiến thắng trước Totenham. Ảnh: Getty Images

Arteta sớm “thổi lửa” derby Bắc London

HLV Mikel Arteta cho biết ông sẽ nói rõ tầm quan trọng của trận derby Bắc London với các cầu thủ Arsenal trước trận đại chiến với Tottenham trên sân nhà vào Chủ nhật, thậm chí mô tả đây là “trận đấu đặc biệt nhất trong mùa giải”.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác