Gần 1.000 khán giả in dấu tay cam kết “Bứt phá thành công”

Lần đầu tiên nhãn hàng Alaxan tổ chức chương trình “No Pain, No Gain - Hãy Dứt Cơn Đau, Để Mau Bứt Phá”, trước thực tế cuộc sống hiện đại bận rộn, cường độ hoạt động nhiều như hiện nay khiến bất kỳ ai, làm việc trong ngành nghề nào cũng có thể gặp phải những cơn đau toàn thân và đau cơ bất chợt, gây cản trở cuộc sống năng động.

Đến với chương trình này, khán giả tham dự được tư vấn phương pháp giảm đau phù hợp để đẩy lùi cơn đau, tiếp tục chinh phục đam mê, bứt phá thành công và tận hưởng cuộc sống. Chương trình đã diễn ra vào tối 27-9 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du TPHCM, với sự tham gia của 3 khách mời có cuộc sống năng động, không ngại thử thách trước những cơn đau bất chợt kéo đến. Dù là ca sỹ Phương Thanh, anh chàng X-Factor Khánh Bình hay Vua đầu bếp Ngô Thanh Hòa, mỗi người đều có cách giải quyết cơn đau của riêng mình để tiếp tục bứt phá thành công, tận hưởng cuộc sống.

Ca sĩ Phương Thanh, Vua đầu bếp Ngô Thanh Hòa, X-Factor Khánh Bình là 3 khách mời tham dự chương trình

Để cam kết cho hành động đẩy lùi và quyết không để những cơn đau toàn thân và đau cơ cản trở đam mê, thành công, 3 vị khách mời Phương Thanh, Khánh Bình và Ngô Thanh Hòa đã in dấu vân tay lên bức tường như một hành động cam kết đẩy lùi cơn đau.

Cùng tham dự chương trình còn có 4 thí sinh đã chiến thắng trong cuộc thi “Hãy dứt cơn đau để mau bứt phá” đến từ Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Trà Vinh. Họ là những người đại diện cho các tỉnh thành ở miền Bắc, Trung, Nam tham gia vào sự kiện vì mục tiêu đẩy lùi cơn đau toàn thân và đau cơ. Hành động này cũng được sự đồng tình và hưởng ứng hăng hái của những người có mặt ở Nhà thi đấu Nguyễn Du. Kết quả, ban tổ chức đã nhận được gần 1.000 dấu vân tay cam kết…

Khánh Bình in dấu vân tay

Tại chương trình, Khánh Bình chia sẻ cùng khán giả về cách anh cân bằng giữa niềm đam mê ca hát và thời gian cho gia đình cũng như giải pháp giảm đau hiệu quả nhanh chóng nhất để có thể toàn tâm toàn ý cho cả 2 việc. Cũng như Khánh Bình, Phương Thanh và Ngô Thanh Hòa đều có niềm đam mê bất tận và hoạt động hết công suất cho công việc, vì vậy họ luôn mang bên mình giải pháp hữu hiệu nhất cho những cơn đau bất chợt để có thể tiếp tục theo đuổi đam mê. Đó là sự kết hợp giữa Paracetamol và Ibuprofen được tìm thấy trong Alaxan.

Song song với sự kiện này còn có những chuỗi hoạt động khác như: Trò chơi vừa hát vừa xếp quần áo cùng Khánh Bình; Trò chơi trang trí bánh và trộn salad cùng Ngô Thanh Hòa bên cạnh những ca khúc và vũ điệu sôi động của ca sỹ Phương Thanh cùng màn biểu diễn hát 2 giọng nam nữ của Khánh Bình.

Ngô Thanh Hòa tham gia trò chơi trang trí bánh và trộn salad cùng khán giả

Ngoài ra, khán giả còn được hiểu thêm về những nguyên nhân gây ra các cơn đau toàn thân và đau cơ bất chợt trong cuộc sống hàng ngày để có phương pháp giảm đau hiệu quả nhanh chóng “dứt cơn đau, mau bứt phá” và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn.

HƯƠNG HUYỀN
 

Các tin, bài viết khác