Giải đua xe đạp chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam – Cúp Tanimex lần thứ 1

Gần 100 triệu đồng cho giải thưởng

Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12), Trung tâm TDTT Quốc phòng 2 – Quân khu 7 phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao Tân Bình và Công ty Tanimex tổ chức cuộc đua xe đạp diễn ra từ ngày 20 đến 22-12. Tham dự có 91 tay đua của 16 đội mạnh trong nước và khách mời quốc tế Lào tranh tài ở 3 chặng. Chặng 1 (ngày 20-12): TPHCM – Phan Thiết, chặng 2 (ngày 21-12): Vòng quanh TP Phan Thiết, chặng 3 (ngày 22-12): TP Phan Thiết – TPHCM.

Tổng chi phí tổ chức khoảng 800 triệu đồng, trong đó có gần 100 triệu đồng giải thưởng. Áo vàng chung cuộc sẽ nhận được 10 triệu đồng và hạng nhất chặng là 4,5 triệu đồng. 

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Các môn khác