GALLIANI: “Đừng cá chuyện Becks đến Real”

Ngay đến Phó chủ tịch Milan Adriano Galliani cũng không đám đánh cược trên tương lai của tiền vệ David Beckham khi báo chí đồn đại Real Madrid sẵn lòng chi ra 10 triệu bảng để mua đứt hợp đồng của Los Angeles Galaxy.

Chuyện về David Beckham đã rộ lên tuần qua theo sau triển vọng trở lại ghế chủ tịch Real Madrid của Florentino Perez. Báo chí cho rằng CLB Tây Ban Nha vẫn hối tiếc chuyện để Becks sang Mỹ và đang muốn đưa anh trở lại Bernabeu. Becks cũng là người Florentino Perez yêu thích và chính ông đã lôi anh ra khỏi cái nôi Old Trafford, nên nếu thắng cử, ông có thể sẽ tìm lại những người cũ của mình.

Theo báo chí Anh, Real sẵn lòng bỏ ra 10 triệu bảng để mua Becks và Los Angeles Galaxy chắc chắn sẽ đồng ý bằng cả 2 tay. Bình luận về chuyện này, Adriano Galliani nói: “Chuyện đó thực sự không làm tôi hứng thú. Beckham sẽ chơi “học kỳ” 2 trong năm nay ở Los Angeles, và nếu Real ra tay trong giai đoạn đó, thì đề nghị vào tháng Giêng 2010 (của AC Milan) sẽ không xảy ra. Tôi thực sự không muốn cá về chuyện Becks có đến Real hay không”.

Dĩ nhiên, Adriano Galliani vẫn tin tưởng là Real sẽ không thực sự đoái hoài đến Beckham, hoặc là Florentino Perez sẽ không thắng cử bởi ông không có cách nào giữ chân Becks nếu anh thực sự muốn trở lại Tây Ban Nha. “Tôi không biết mọi thứ Perez làm, nhưng trước mắt ông ấy phải trở thành chủ tịch Real đã. Mọi chuyện dường như rất khác với tôi, nhưng nếu là dân cá cược, tôi sẽ không đặt vào cửa này”.

Beckham hiện đang chơi theo hợp đồng cho mượn ở Milan đến cuối mùa, đầu tháng 7 anh sẽ trở về chơi cho LA Galaxy đến tháng 11, sau đó sẽ gia nhập Milan sau khi cắt đứt hợp đồng với Galaxy. Nhưng nếu Real Madrid nhảy vào cuộc, mọi toan tính của Milan sẽ hỏng bét.

NHẬT TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác