Galaxy S7 edge chiếm 76% lượng máy tiêu thụ

Theo thống kê mới nhất, trong vòng nửa tháng từ thời điểm chính thức mở bán, Galaxy S7 edge hiện chiếm đến 76% số lượng máy bán ra của bộ đôi siêu phẩm mới từ Samsung.

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa công bố những thống kê về lượng máy bán ra của bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge tại Việt Nam sau gần 2 tuần trình làng. Theo đó, 76% người tiêu dùng ưu tiên chọn siêu phẩm màn hình cong Galaxy S7 edge, thể hiện sự yêu thích đặc biệt đối với sản phẩm này. Phiên bản màu Vàng Ánh kim (Gold) được ưa chuộng khi chiếm đến 63% lượng máy bán ra của Galaxy S7 edge và 58% của Galaxy S7.

Cùng với thế giới, thị trường Việt Nam đang chứng kiến sự hưởng ứng nồng nhiệt đối với bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge. Samsung luôn đặt người dùng ở vị trí trung tâm và hãng luôn nỗ lực hết mình để nâng tầm trải nghiệm người dùng với những sản phẩm được đầu tư chăm chút cả về thiết kế lẫn tính năng vượt trội. Chỉ hơn 1 tháng sau khi ra mắt toàn cầu, bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đã sở hữu 3 bình chọn danh giá của các chuyên trang công nghệ uy tín trên toàn cầu, gồm Màn hình Smartphone tốt nhất (DisplayMate), Smartphone có Camera tốt nhất (DxOMark), Smartphone tốt nhất (Consumer Reports). Đây là động lực lớn lao để Galaxy S7/Galaxy S7 edge tiếp tục khẳng định mình ở thị trường khu vực và thế giới.

Phiên bản Đen Thạch anh và Bạc Titanium lần lượt chiếm giữ những vị trí yêu thích tiếp theo của người dùng cả nước, với Đen Thạch Anh chiếm 21% và 22% lượng máy bán ra lần lượt của Galaxy S7 edge và Galaxy S7. Tỷ lệ này đối với màu Bạc Titanium là 15% và 20%.

Ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, miền Trung, TPHCM và Đông Nam bộ cũng như Đồng bằng sông Cửu Long, tỉ lệ yêu thích các phiên bản màu khác nhau của Galaxy S7 và Galaxy S7 edge cũng tương ứng đối với Vàng Ánh kim, Đen Thạch Anh và Bạc Titanium. Người dùng ở Hà Nội - các tỉnh lân cận cùng khu vực miền Trung luôn ưu tiên chọn Vàng Ánh kim cho bộ đôi S7 và S7 edge. Trong đó, 62% người dùng Hà Nội - các tỉnh lân cận lựa chọn Galaxy S7 Vàng Ánh kim và 63% ưu ái Galaxy S7 edge cùng màu. Tỷ lệ này đối với miền Trung là 54% và 65% cho Galaxy S7 và Galaxy S7 edge phiên bản Vàng Ánh kim.

Tính ra, trong ngày mở bán, doanh số của bộ đôi siêu phẩm này đã cao gấp 3 lần bộ đôi tiền nhiệm Galaxy S6/S6 edge so với cùng kỳ năm ngoái.

Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đang có mặt trên thị trường với mức giá lần lượt là 15,99 triệu đồng và 18,49 triệu đồng, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chính Samsung như gói đặc quyền Worry-free và dịch vụ Galaxy Elite.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục