Galaxy S6 phiên bản 2 SIM về Việt Nam

Bên cạnh phiên bản chuẩn, Galaxy S6 còn có thêm phiên bản hỗ trợ 2 SIM tại một số thị trường Hồng Công, Nga, Philippines. Những máy được nhập về Việt Nam chủ yếu bằng đường xách tay với giá khoảng 20 triệu đồng cho phiên bản 32GB. Máy hỗ trợ mạng 4G LTE ở cả 2 khe SIM, sử dụng chuẩn nano với khay SIM dài hơn phiên bản thông thường. Trên hộp máy của phiên bản 2 SIM cũng tương tự như phiên bản tiêu chuẩn, bạn sẽ không hề thấy chữ Duos như các sản phẩm 2 SIM của Samsung.

Cũng giống như phiên bản Galaxy S6 tiêu chuẩn, phiên bản 2 SIM không hề bị cắt bớt một tính năng nào, máy chạy Android 5.0.2 với giao diện TouchWiz mới của Samsung mang thiết kế phẳng, có sẵn ngôn ngữ tiếng Việt. Nhìn chung, ngoại hình của Galaxy S6 2 SIM không khác gì so với bản 1 SIM, vẫn thiết kế nguyên khối, mỏng 6,8mm cùng với khung viền kim loại nhưng khay SIM đặt ở cạnh phải gần phím nguồn lớn hơn, hỗ trợ 2 khe cắm SIM dạng nano, phiên bản này cũng không có khe cắm thẻ nhớ. Trong phần mềm, Samsung bổ sung mục quản lý SIM cho chiếc Galaxy S6 2 SIM, dù không sử dụng được mạng 4G trên 2 SIM cùng lúc nhưng bạn có thể chuyển qua lại giữa SIM 1 và SIM 2 mà không cần phải tháo SIM để hoán đổi. Hiện tại, chiếc Galaxy S6 Edge màn hình cong vẫn chưa xuất hiện phiên bản 2 SIM.

Quân Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.