Galaxy Note Edge đến Nhật Bản

Tại sự kiện Galaxy Note Edge World Tour 2014 vừa diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản, vào 8-10, Công ty Điện tử Samsung ra mắt Galaxy Note Edge (ảnh), với việc được bán rộng rãi tại thị trường Nhật vào cuối tháng 10 thông qua 2 đối tác KDDI và NTT DoCoMo và nhận đặt hàng ngay.

Galaxy Note Edge đưa trải nghiệm di động lên mức độ cao hơn với màn hình cạnh bên Edge Screen có một không hai giúp tối đa hóa trải nghiệm Note trên một màn hình rộng hơn, mang đến một cách thức sử dụng thiết bị di động hoàn toàn mới. Nhờ vậy, việc thực hiện các tác vụ hàng ngày và đa tác vụ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Màn hình cạnh bên Edge Screen cong, cho phép truy nhập nhanh vào các ứng dụng thường xuyên sử dụng, xem các cảnh báo và kích hoạt các chức năng của thiết bị, ngay cả khi thiết bị vẫn nằm trong bao da - chỉ với một thao tác chạm ngón tay cái. Các thông báo nhanh trên màn hình Edge Screen giúp người dùng xem phim trên màn hình chính liền mạch, không bị gián đoạn. Nhờ các nút điều khiển máy ảnh được đặt trên màn hình cạnh bên, người dùng có thể nhìn rõ hình ảnh trên màn hình chính để thuận tiện chụp hoặc ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của mình.

Người dùng còn có thể thể hiện cá tính và phong cách của mình bằng cách thiết kế giao diện riêng cho Edge Screen với những hình ảnh, nội dung mà mình yêu thích, kể cả các nội dung tạo ra bằng bút S Pen. Ngoài ra, các công cụ hữu ích như thước, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đèn flash và ghi âm giọng nói cũng có thể được kích hoạt qua tính năng Quick Tool trên màn hình Edge Screen. Truy nhập www.samsungmobilepress.com để biết thêm thông tin.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm Đào tạo & Tư vấn BAC cùng Cộng Đồng Business Analyst lớn mạnh nhất tại Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác, đồng hành cùng phát triển. Đây chính là cột mốc đặc biệt, đánh dấu bước phát triển mới của Cộng đồng Business Analyst Việt Nam (VINABAC) cùng BAC và các đối tác tuyển dụng lớn tại Việt Nam.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.