Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2006

Tối 2-4, Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2006 do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức sẽ diễn ra tại câu lạc bộ Lan Anh vào lúc 18 giờ 30.

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, Gala sẽ được tổ chức hoành tráng, hấp dẫn trong một không khí tràn ngập màu sắc bóng đá. Các nhà thiết kế sân khấu đã chuyển tải toàn bộ ý nghĩa giải thưởng Quả bóng Vàng qua hình tượng các quả bóng tượng trưng cho các danh hiệu được chọn làm điểm nhấn. Các logo của những nhà tài trợ cũng được tiết giảm tối đa để tạo cho sân khấu Lan Anh có được dáng vẻ sang trọng đúng tầm.

Góp mặt cùng Gala còn có các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nhóm MTV, song ca Nguyên Lộc-Khánh Dung, vũ đoàn Hoàng Thông… Ngoài ra, một số cầu thủ từng đoạt các danh hiệu Quả bóng Vàng, Bạc, Đồng trước đây cũng đến chia vui cùng các tân chủ nhân mới của giải thưởng danh giá nhất trong làng bóng đá Việt Nam.

Hiện nay, 3.000 vé mời miễn phí đã phát hành đến tất cả các khách mời và người hâm mộ. Tin chắc các cầu thủ sẽ có một đêm được tôn vinh thật trang trọng và ấn tượng.

TH.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác