G-14 ỦNG HỘ

Cái bắt tay giữa Platini và Lennnart Johansson.

Một trong những bất ngờ đáng kể là tổ chức G-14 (gồm 18 đội bóng giàu mạnh nhất châu Âu) đã tỏ thái độ hưởng ứng tích cực khi Michel Platini đắc cử Chủ tịch UEFA. Trước đây, ai nấy đều nghĩ rằng tư tưởng “cắt suất Champions League của những nước lớn, chia bớt cho các nước nhỏ” của Platini sẽ khiến ông vấp phải sự chống đối từ G-14.

Vậy mà bản tuyên bố của tổ chức này lại tỏ ra sẵn sàng hợp tác: “G-14 chúc Platini nhiều thành công. G-14 sẽ tiếp tục phối hợp trên tinh thần xây dựng với UEFA cùng vị Chủ tịch mới. Đó là một đóng góp để đảm bảo rằng bóng đá đoàn kết và phát triển mạnh trên khắp lục địa này”.


Phương Lan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.

Bóng đá trong nước

Trọng tài lại trở thành vấn đề của V-League 2021. Ảnh: MINH HOÀNG

Lại lo cho 'Vua'

Một pha xử lý thiếu linh hoạt có thể khiến Nam Định mất đi 1 điểm, hoặc khiến CLB TPHCM mất đến 2 điểm. Trong bối cảnh mà các tình huống nhạy cảm chưa thể nhận được sự hỗ trợ từ VAR, thì gần như sự thành công của mùa giải đều phải “xấp, ngửa” với năng lực trọng tài.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Các môn khác