Đội tuyển futsal Việt Nam thắng lớn ở trận ra quân

Hai cú đúp của Thái Huy và Đức Hòa cùng với 1 bàn thắng của Minh Trí đã giúp đội tuyển futsal Việt Nam có trận khởi đầu thành công ở VCK futsal châu Á 2022 qua chiến thắng 5-1 trước Hàn Quốc.

Sinh nhật đáng nhớ của trợ lý Huỳnh Tấn Quốc

Ngày 26-9, đội tuyển futsal Việt Nam đã tiến hành buổi tập thứ hai tại Kuwait nhằm chuẩn bị cho VCK futsal châu Á 2022 mà đội sẽ đá trận ra quân vào ngày 28-9 gặp Hàn Quốc. Trước buổi tập, trưởng đoàn Trần Anh Tú đã họp đội và thông báo tin đặc biệt…

Đội tuyển futsal Hàn Quốc dự vòng loại Asian Cup 2022. ẢNH: KFA

Sự khiêm nhường của futsal Hàn Quốc so với Việt Nam

Bóng đá (11 người) Hàn Quốc vượt trội về mọi mặt so với Việt Nam. Thậm chí, sự phát triển của đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam trong 5 năm qua có sự ảnh hưởng rất lớn từ đội ngũ huấn luyện xứ Kim chi. Nhưng với bóng đá trong nhà (futsal), mọi thứ được đảo chiều.

Đội tuyển futsal Việt Nam đã đặt chân đến Kuwait

Futsal Việt Nam vẽ đường dự World Cup 2024 từ Asian Cup 2022

Ba ngày trước trận ra quân gặp Hàn Quốc, thầy trò HLV Diego Giustozzi đã đặt chân đến Kuwait để chuẩn bị cho vòng chung kết Giải futsal châu Á (Asian Cup) 2022. Trong bảng D của Việt Nam còn có Saudi Arabia và Nhật Bản. Với độ vênh rất lớn về mặt chuyên môn, không khó để giới mộ điệu nhận định 2 tấm vé lọt vào tứ kết sẽ thuộc về Việt Nam và Nhật Bản. Nhưng mục tiêu của Việt Nam ở sân chơi châu lục còn xa hơn thế.

Đội tuyển futsal Việt Nam lên đường sang Kuwait tham dự Giải futsal châu Á 2022

Bẫy tâm lý của đội tuyển futsal Việt Nam

Tối qua (24-9), đội tuyển futsal Việt Nam đã lên đường sang Kuwait cho mục tiêu giành chiến thắng ở các trận đấu thuộc Giải futsal châu Á năm 2022. Từ 31 cầu thủ trong danh sách triệu tập ban đầu, HLV Diego Giustozzi sau 6 tuần gọt dũa đã rút gọn 14 cái tên (và 2 người dự phòng) ưng ý nhất.

HLV Diego Giustozzi (bên phải)

HLV Diego Giutozzi hướng đến mục tiêu vào bán kết

Đội tuyển futsal Việt Nam hiện đang tiến hành những buổi tập đầu tiên tại Thái Lan để chuẩn bị cho Giải giao hữu, (11/9 - 16/9/2022). Đây là giải đấu chính thức đầu tiên của tân HLV trưởng ĐTVN Diego Giustozzi.

Đội đã có hơn 1 tháng tập luyện để chuẩn bị cho giải lần này

Đội tuyển futsal Việt Nam khởi động cho VCK châu Á 2022

Như SGGPO đã đưa tin, sau hơn 1 tháng đi vào tập luyện, đội tuyển futsal Việt Nam đã lên đường sang Thái Lan vào sáng 9-9 để chuẩn bị tham dự giải giao hữu quốc tế Continental Futsal Championship 2022. Đây cũng là giải đấu mà HLV trưởng Gustozzi Diego Raul ra mắt cùng người hâm mộ.