Futsal Việt Nam bắt đầu tính toán nhân sự

Vào rạng sáng nay (giờ Việt Nam), đội tuyển futsal Việt Nam đã có trận đấu tập huấn thứ hai tại Tây Ban Nha, gặp CLB UMA. Theo kế hoạch, đội sẽ còn 3 trận đấu nữa trong khoảng thời gian 2 tuần tập huấn tại xứ sở bò tót – quá đủ cho giai đoạn 1 của đợt tập huấn này.

Các tuyển thủ hăng say tập luyện

Trung tâm Thể thao CAR, nơi đội đang tập huấn do chính phủ Tây Ban Nha xây dựng nhưng giao cho tư nhân quản lý, tự kinh doanh. Các đội thể thao đến đây tập huấn sẽ phải trả tiền cho Trung tâm, nhưng ngược lại được Trung tâm phục vụ rất chu đáo với nhiều dịch vụ như ở khách sạn 3 sao. Đội tuyển futsal Việt Nam tập huấn ở đây với 30 người phải trả một khoản tiền khá lớn, chưa kể thuê xe để di chuyển mỗi lần đi thi đấu, nhưng đổi lại thì điều kiện về cơ sở vật chất, độ cao cũng như thời tiết rất lý tưởng cho việc tập luyện.

Thư giãn, xả stress

Theo kế hoạch thì sau giai đoạn tập huấn tại Tây Ban Nha, đội sẽ gút danh sách xuống còn 16 cầu thủ. Và điều lo nhất lúc này chính là tình hình chấn thương. Trong buổi tập mới đây, Ngô Ngọc Sơn đã bị chấn thương khá đau ở vùng hông sau khi va chạm với cầu thủ Lê Quốc Nam. Anh cần phải nghỉ ngơi ít nhất 3-4 ngày mới có thể quay lại tập luyện được.

Sau trận gặp CLB UMA vào rạng sáng nay, có thể HLV Bruno sẽ quyết định chọn danh sách chính thức tham dự VCK FIFA futsal World Cup 2016 để đăng ký với FIFA. Cầu thủ bị loại ở đợt này có thể sẽ về nước chứ không cùng đội di chuyển tiếp sang Argentina ở đợt tập huấn tiếp theo.

Cao Tường
Ảnh: Anh Trần

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng