Futsal: Tất cả đã sẵn sàng

Tính đến tối qua, 13 đội nam và 7 đội nữ của các nước, cùng 23 trọng tài quốc tế đã có mặt tại TPHCM chuẩn bị cho ngày thi đấu đầu tiên diễn ra ngày mai 28-10. Ngoài ra, BTC môn futsal đã tổng dợt lại công tác tổ chức lần cuối tại 2 địa điểm là Nhà thi đấu Phú Thọ (dành cho nam), Nhà thi đấu Tân Bình (dành cho nữ) vào sáng qua. Nếu nhà thi đấu Phú Thọ từng tổ chức nhiều giải futsal quốc tế thì nhà thi đấu Tân Bình lại lần đầu tiên tổ chức, nên BTC địa phương rất chú trọng đến cơ sở vật chất và kỹ thuật tại địa điểm này. Sáng qua, một bảng điện tử chuyên dụng dành cho môn futsal được lắp đặt tại Nhà thi đấu Tân Bình. Sau đó vận hành thử và mọi việc điều diễn ra tốt đẹp.

Về chỗ ở cho các đoàn quốc tế, BTC chọn khách sạn Bát Đạt, Thiên Hồng làm nơi trú quân cho các đội bóng nam, vì gần NTĐ Phú Thọ. Tương tự, các đội futsal nữ được bố trí ở khách sạn Thanh Bình 2 rất gần nhà thi đấu Tân Bình nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển.

Đội futsal nam Việt Nam trong một buổi tập. Ảnh: Nhật Anh

Theo ông Trần Đình Huấn – Phó BTC môn futsal tại TPHCM: “Nhìn chung, mọi công tác tổ chức môn futsal đã hoàn tất. Chúng tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các đoàn để họ cảm thấy thoải mái nhất”.

Sáng nay sẽ họp kỹ thuật với sự tham dự của tất cả các đội tham dự. Môn futsal nam có sự tham dự của 14 đội, chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội đầu bảng vào vòng trong. Việt Nam nằm ở bảng C cùng với Malaysia, Jordan, Bahrain.

Ở giải nữ có 8 đội chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội đầu bảng vào vòng trong. Đội nữ Việt Nam nằm ở bảng A cùng Thái Lan, Malaysia, Jordan. Được biết, tất cả các trận đấu có đội Việt Nam, Đài truyền hình TPHCM sẽ tường thuật trực tiếp trên kênh HTV2.

* Lịch thi đấu (ngày 28-10)

Nam: Iran – Turkmenistan (14 giờ), Việt Nam – Malaysia (16 giờ), Jordan – Bahrain (18 giờ)

Nữ: Thái Lan – Việt Nam (14 giờ), Malaysia – Jordan (16 giờ).

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Các môn khác

 Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia 2020. Ảnh: Dũng Phương

Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia

Giải bơi lội vô địch quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 16 đến ngày 21-10 tại CLB bơi lặn Phú Thọ  - Với sự tham gia của 140 VĐV đến từ 14 đơn vị. Giải đấu có sự tham dự của đầy đủ các kình ngư xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay như: Ánh Viên, Nguyễn Huy Hoàng, Trần Hưng Nguyên, Hoàng Quý Phước…