Fury “nổi lửa” trước trận tái đấu với Vladimir

Tyson Fury – Fury “đang không giận dữ nhưng vẫn rất… nhiều chuyện” – vừa lên tiếng cho biết,  anh đã thắp lại lửa khát khao và sẵn sàng chứng tỏ anh mới chính là Vua của làng quyền Anh hạng nặng chuyên nghiệp trước trận tái đấu với Vladimir Klitschko – Klitschko “em” – vào  ngày 9-7 tới đây.

Vì phải tuân thủ hợp đồng với Vladimir, trong đó có điều khoản phải chấp nhận một trận tái đấu, nếu không sẽ bị phạt, mất đai vô địch, Fury đã phải bỏ qua trận bảo vệ đai vô địch của IBF và anh đã bị tổ chức này tước đai vô địch ngay sau khi vừa giành nó từ tay Vladimir. Chẳng sao cả, trong tay anh vẫn còn cả đống đai vô địch của WBA, WBO, IBO và The Ring và anh rất muốn “trừng phạt” Vladimir vì cái điều khoản trái ngang trong bản hợp đồng ấy.

Fury cho biết anh đang rất khao khát, đang cháy lửa đam mê khi chuẩn bị cho lần giáp mặt thứ 2 trước Vladimir ngay tại quê nhà Manchester (Anh quốc). Fury cho Sky Sports biết: “Khát khao của tôi đã quay trở lại. Tôi đã đốt lại ngọn lửa khát khao ở trong tim. Đó không chỉ là khát khao tiến lên giành các đai vô địch, đó còn là khát khao giữ được chúng. Chúng là của tôi, tôi đã thắng được chúng, sẽ không ai có thể giành lấy chúng từ tay của tôi. Tôi là nhà vô địch đã được xác định, tôi là tay đấm số 1 trong hạng cân này ngay vào lúc này, tôi đang sở hữu tất cả những cái đai này, tôi thắng bởi vì tôi không thua, không mất chúng. Có ai đánh bại tôi để thắng đai IBF? Tôi vẫn là nhà vô địch của IBF, không cần biết người ta nói gì, tôi chưa từng đánh mất cái đai này trên sàn đài. Và tôi đang thích nghi với áp lực”.

HOÀNG DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất