Vòng 25 Premier League

Fulham - Man.United: Tăng tốc (0 giờ 30 ngày 3-2)

Man.United hy vọng sẽ tái lập màn “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn” trước Fulham như tại vòng 4 Cúp FA hồi tuần trước. Đấy cũng sẽ là cách tuyệt vời để gây áp lực lên Man.City, phải đá với Liverpool 1 ngày sau đó.

Man.United hy vọng sẽ tái lập màn “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn” trước Fulham như tại vòng 4 Cúp FA hồi tuần trước. Đấy cũng sẽ là cách tuyệt vời để gây áp lực lên Man.City, phải đá với Liverpool 1 ngày sau đó.

Cuối tuần trước, Javier Hernandez lập cú đúp, Wayne Rooney và Ryan Giggs ghi thêm 2 bàn nữa để giúp United hạ Fulham đến 4-1 và loại đối thủ này ra khỏi Cúp FA. Trận đấu ấy cũng đánh dấu cuộc chạm trán đầu tiên của Dimitar Berbatov với đội bóng cũ. Nhưng đêm nay, Berbatov lại không thể tham dự vì chấn thương gân kheo.

Ở United, sự tự tin và hân hoan đang tràn ngập. Rooney vừa trở lại đã ghi bàn, Chicharito cứ vào sân là ghi bàn trong khi Van Persie dứt khoát... không ngưng nổ súng. Tiền đạo người Hà Lan vẫn đang dẫn đầu danh sách dội bom với 18 bàn, trong đó có bàn trong trận ra mắt sân Old Trafford: trận thắng Fulham 3-2 hôm 25-8.

Tin vui nối tiếp tin vui. Chiến thắng 2-1 trước Southampton hồi giữa tuần, chiến thắng thứ 300 của Quỷ đỏ tại Premier League cũng giúp United mở rộng khoảng cách với Man.City lên thành 7 điểm. Thành tích đối đầu với Fulham của United cũng rất tốt với 4 chiến thắng liên tiếp.

Fulham hiện đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng. Trận này HLV Martin Jol đã có thể dùng tân binh Emmanuel Frimpong, mới mượn từ Arsenal. Cầu thủ đa năng người Hà Lan Urby Emanuelson cũng có thể được trưng dụng sau khi từ AC Milan sang. Tuy nhiên, thật khó tin là Fulham có thể ngăn bước tiến của thầy trò Ferguson vào thời điểm này.

M.Quang

Tin cùng chuyên mục