Đội hình ra sân


Chelsea đã tràn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc để săn tìm bàn thắng, mở ra một trận chiến mở trên sân Craven Cottage.
0-1 Phút 20, Willian đi bóng bên cánh phải, anh chồng cánh với César Azpilicueta và đường chuyền ngang vào giữa của hậu vệ người Tây Ban Nha đã được Higuain đá nối vào góc lưới.

1-1 Phút 28, Ryan Babel nhận bóng từ quả phạt góc đã tạt bóng về phía cột xa, nơi hàng thủ Chelsea "bỏ quên" Calum Chambers và chân sút Fulham không khó để đưa bóng vào lưới khi không bị ai kèm.

1-2 Phút 31, Eden Hazard đi bóng vào khu cấm rồi trả bóng ngược lại mép vòng 16,50m để Jorginho vuốt bóng vào góc cao khung thành, giúp Chelsea vượt lên.

Sau đó, Hazard có pha đột phá vào thẳng khu cấm nhưng anh sút bóng không qua tay thủ thành Sergio Rico. Higuain cũng có 2 pha đối mật thủ thành nhưng đều khộng thành công. Đặc biệt là pha phối hợp phút 45+1 lặp lại y hệt pha ghi bàn trước đó, nhưng cú sút của Higuain đã bị Rico bắt bài, cản phá.
Sau 45 phút đầu, Chelsea kiểm soát bóng 68%, tung 11 cú sút với 4 lần trúng đích để có 2 bàn thắng. Trong lúc Fulham cũng có 5 cú sút với 2 lần đúng hướng.

Phút 51, Kante xâm nhập khu cấm, sút bóng trúng tay hậu vệ nhưng trọng tài từ chối thổi phạt đền.
Phút 72, Kepa xuất sắc tung người cản phá cú sút hiểm của Joe Bryan ở mép khu cấm. Đội chủ nhà với nỗ lực tấn công tìm bàn gỡ đã mấy lần tiếp cận khung thành Kepa, nhưng dứt điểm không thành công.
Phút 87, lưới Chelsea suýt nữa đã bị xuyên thủng sau một đợt phản công sắc bén của Fulham. Bóng từ phần sân nhà được chuyền dài lên phía trước để cầu thủ dự bị Ayite móc bóng vào trung lộ, nơi tiền đạo lực lưỡng Mitrovic băng lên đánh đầu lái bóng vào góc xa, nhưng thủ thành Kepa đã phán đoán đúng để tung người cứu thua.

Phút 90+4, bóng đã thực sự vào lưới Chelsea sau cú sút cận thành của Ryan Sessegnon, nhưng trọng tài đã đúng khi bắt việt vị sau đường chuyền bóng bằng... mặt của Luciano Vietto.

Chiến thắng khó khăn này giúp Chelsea giữ vững nhịp điệu đua tranh, họ hiện đứng thứ 6 với 56 điểm, kém Arsenal 1 và Man United 2, song còn 1 trận chưa đá
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Thua sốc Sheffield, HLV Solskjaer chỉ trích trọng tài và hàng thủ
-
Thomas Tuchel: “Chelsea sẽ thách thức danh hiệu trong tương lai”
-
Quỷ đỏ thua sốc đội cuối bảng ở Old Trafford
-
Oscar muốn trở lại Chelsea để viết tiếp ‘câu chuyện đẹp’ ở Stamford Bridge
-
Ighalo kết thúc hành trình ước mơ
-
HLV Guardiola: “Bảng xếp hạng là điều cuối cùng tôi nghĩ đến”
-
Man.City nhàn nhã chiếm ngôi đầu sau chiến thắng “5 sao”
-
Carlo Ancelotti tiết lộ khát vọng đưa Everton vào Champions League
-
Solskjaer chỉ ra những phẩm chất mà các tiền đạo Man United phải học hỏi Cavani
-
Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel