Fredrik Ljungberg đến TPHCM: Bất ngờ trước tình cảm của người hâm mộ

Cựu ngôi sao người Thụy Điển của CLB Arsenal đã đến TPHCM vào tối 3-6 và sáng qua đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện thân mật với giới truyền thông cũng như người hâm mộ tại TPHCM.

Trong buổi trò chuyện, anh tỏ ra bất ngờ về tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình. “Đây là lần thứ hai tôi đến Việt Nam, lần đầu cách đây 18 năm trong thành phần CLB Halmstads (Thụy Điển) tham dự Cúp Độc lập trên sân Thống Nhất. Cả hai lần tôi đều được đón tiếp nồng hậu”, Ljungberg nói.

Buổi trò chuyện hơn 1 giờ và thu hút gần 100 phóng viên cũng như CĐV Arsenal tại TPHCM. Ljungberg không chỉ được quan tâm với những câu hỏi khi còn thi đấu mà còn cả cuộc sống hiện tại, mối quan hệ với HLV Wenger… Vào buổi chiều cùng ngày, Ljungberg tham dự buổi giao lưu tại sân Hoa Lư, xem các em ở Trung tâm Bóng đá cộng đồng Arsenal Vinamilk tại TPHCM thi đấu.

Chuyến sang TPHCM của Ljungberg qua sự phối hợp giữa Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai và Eximbank. Sau 2 ngày ở TPHCM, anh sẽ sang Jakarta (Indonesia) và sau đó là Tokyo (Nhật Bản) để tiếp tục làm đại sứ cho Arsenal.

Cựu danh thủ Ljungberg tặng chiếc áo thi đấu Arsenal có chữ ký cho Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng. Ảnh: VIỆT NGUYÊN

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất