Franz Beckenbauer muốn đến thăm Việt Nam

Trả lời phỏng vấn khi tiếp đoàn phóng viên truyền hình kỹ thuật số Việt Nam (VTC), ông Franz Beckenbauer, Chủ tịch Ủy ban tổ chức World Cup 2006 bày tỏ mong muốn được đến thăm Việt Nam.

Ông Franz Beckenbauer.

"Qua tìm hiểu tôi thấy Việt Nam là đất nước rất đẹp, hấp dẫn và có nhiều thú vị. Trong tương lai nếu có cơ hội thuận tiện tôi sẽ tới đất nước các bạn ngay lập tức", ông nói.

Đoàn phóng viên truyền hình kỹ thuật số Việt Nam (VTC) đang có chuyến khảo sát tại Đức để chuẩn bị việc phát chương trình truyền hình World Cup 2006 cho đông đảo khán giả Việt Nam.

Theo dự kiến, cùng với việc phát sóng trực tiếp các trận đấu tại World Cup 2006, kênh VTC sẽ cử một nhóm phóng viên tới Đức trong suốt thời gian diễn ra World Cup để hàng ngày thông tin thường xuyên và cập nhật thông tin về các diễn biến trận đấu ngay tại các sân bãi, cũng như không khí và các sự kiện xung quanh ngày hội bóng đá thế giới này.

C.M.(Theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Pep Guardiola tuyên bố không sẵn sàng đón lại những ai từng quyết rời bỏ CLB như Jadon Sancho. Ảnh: Getty Images

Man.City không cần Jadon Sancho

HLV Pep Guardiola tuyên bố Man.City không sẵn sàng đón lại Jadon Sancho, một tài năng trẻ mà họ từng bán sang Borussia Dortmund vào năm 2017.

Quần vợt

Dimitrov (ngoài cùng bên trái) bị cha của Djokovic cáo buộc là "trường hợp siêu lây nhiễm"

Cha của Djokovic đổ thừa Dimitrov phải chịu trách nhiệm, nói anh này là “siêu lây nhiễm”

Trong khi Novak Djokovic đã đăng đàn xin lỗi, nói anh và BTC giải đấu giao hữu - biểu diễn Adria Tour hối tiếc sâu sắc vì những thiệt hại đã gây ra, rằng họ đã sai khi tổ chức giải đấu ngay vào thời điểm này, thì cha của anh, ông Srdjan Djokovic lại “đổ thêm dầu vào lửa” vì trút mọi trách nhiệm sang cho… Grigor Dimitrov, “bệnh nhân đầu tiên”, thậm chí còn cho rằng tay vợt người Bulgraria là “một trường hợp siêu lây nhiễm”!

Các môn khác