Frank Rijkaaed: “Chúng tôi kém may mắn !”

Dù Ronaldinho (phải) đóng góp 2 bàn thắng cho Barcelona nhưng vẫn không đủ giúp đội nhà vượt qua Chelsea.

Trong bài trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Rijkaard khẳng định đội bóng của ông đã thi đấu rất hay nhưng thiếu chút may mắn. “Chúng tôi đã chơi trội hơn họ, đáng tiếc là không thể kết thúc trận đấu. Nhưng đây không phải là lúc nói về kết quả trên có công bằng hay không bởi điều chúng tôi cần thực hiện chính là tiếp tục công việc và tránh để những sai lầm xảy ra. Tôi hài lòng với tinh thần chiến đấu của các cầu thủ, nhất là sau khi đã bị dẫn trước 3-0”.

Thất bại là điều chẳng ai muốn, nhưng phía trước vòng xoay của cuộc sống và những mục tiêu khác vẫn cần phải hướng đến. Đó là lý do vì sao thuyền trưởng Frank Rijkaard lạc quan tuyên bố: “Tất nhiên, đó là một vị đắng, nhưng nó lại là một phần của bóng đá. vì thế, chúng tôi cần phải vững chãi niềm tin để tiếp tục công việc”.

Barcelona đã phải dừng bước, chắc rằng sẽ không ít người tiếc cho họ, đặc biệt là những tín đồ yêu thích lối đá tấn công rực lửa của Barca. Nhưng như Frank Rijkaard đã nói: “Thất bại là một phần của bóng đá. May mắn đã không đến với chúng tôi đêm nay”. Có lẽ sẽ còn khiến nhiều người tiếc cho Barca hơn sau câu nói này vì quả thực, dù đá trên sân khách nhưng Barca kiểm soát bóng đến 65% thời gian.

PHẠM LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Trần Quyết Chiến khởi đầu thuận lợi ở World Cup Ai Cập

Trần Quyết Chiến tìm lại cảm giác vào vòng knock out

Cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến đang tìm lại sự thăng hoa của mình khi chơi khá ấn tượng vượt qua vòng bảng lọt vào vòng đấu loại trực tiếp giải Billiards World Cup Sharm El Sheikh đang diễn ra tại Ai Cập.