Ford Việt Nam ưu đãi khách hàng hậu dịch Covid-19

Ford Việt Nam phối hợp Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) và mạng lưới ngân hàng trên toàn quốc vừa triển khai “Ưu đãi Vàng - Dễ dàng tậu xe”. 

Ford Việt Nam ưu đãi khách hàng hậu dịch Covid-19

Đây là chương trình ưu đãi lãi suất, nhằm đem đến những gói hỗ trợ tài chính hợp lý cho cá nhân và doanh nghiệp, khi mua một số dòng xe Ford Transit, Ecosport, Ranger (áp dụng một số phiên bản) và Everest (áp dụng một số phiên bản).

Theo đó, từ 22-5 đến 30-6-2020, khách hàng mua những phiên bản xe nêu trên được hưởng mức ưu đãi gồm 6 tháng đầu tiên miễn lãi suất, miễn phí 3 năm cứu hộ cùng nhiều ưu đãi khác.

Hệ thống Đại lý Ford Việt Nam vẫn đang duy trì các dịch vụ giao nhận xe tận nhà miễn phí, sửa chữa lưu động, showroom ảo và lái thử xe tận cửa nhằm hỗ trợ khách hàng an toàn, hiệu quả và thuận tiện. Khách hàng liên hệ đại lý Ford gần nhất, hoặc Hotline 1800-58888 của công ty để nắm chi tiết.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, chia sẻ: Chúng tôi tin rằng sự tương trợ giữa các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ hay cá nhân cùng với những chính sách hỗ trợ từ Chính phủ, chính là yếu tố quan trọng cho sự phục hồi kinh tế của đất nước, nhất là đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa, đang nỗ lực phục hồi sau dịch Covid-19. 

H.D

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.